Thứ 4, 12/08/2020 10:08 GMT +7

Bà Nà Hills Golf Club

4.5
Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Diện tích: 165
Số lỗ: 18
Trạng thái: Hoạt động
+84 (0) 511 3924 888 - 19002093
Khối nhà Câu lạc bộ; Cửa hàng dụng cụ; Sân tập; Nhà hàng
http://banahillsgolf.com/

Bà Nà Hills Golf Club

03:35 - 01/07/2020

(GolfViet) - Bà Nà Hills Golf Club tọa lạc giữa thung lũng Bà Nà thơ mộng thuộc vùng duyên hải miền Trung Việt Nam. Dự án này được thiết kế bởi tay golf nổi tiếng thế giới Luke Donald, tại một trong những dãy núi ấn tượng nhất trong khu vực và sẽ là sân golf hàng đầu tại Châu Á.

Bài liên quan

Giới thiệu chung về sân golf Bà Nà Hills

Trải dài hơn 7,800 yard từ vạch phát bóng championship, Bà Nà Hills Golf Club đã lập kỷ lục sân gôn dài nhất Việt Nam.

Ẩn mình giữa bao la núi đồi, Bà Nà Hills Golf Club là sự kết hợp ngoạn mục giữa địa hình tự nhiên hoang sơ và thảm thực vật phong phú. Mỗi hố gôn đều được chủ ý thiết kế tận dụng địa hình thuận lợi và vẻ đẹp núi rừng nguyên sơ. Chín đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt xoắn qua các sườn đồi.

san-golf-ba-na-hill-7

Từ đây, trên mặt cỏ Paspalum Vaginatum cắt nghiêng (được nhập khẩu từ Mỹ), các đường bóng có cơ hội trải dài hào phóng qua những đồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, qua hồ nước và các bụi cây. Khu gạt bóng được thiết kế có độ cong uốn lượn tinh tế tạo thành những cú gạt bóng khác nhau. Sân Bà Nà Hills Golf Club 18 lỗ với 72 gậy tiêu chuẩn sẽ mang đến sự cân bằng, thử thách và thú vị cho golf thủ ở mọi cấp độ và khả năng khác nhau.

Với hệ thống đèn đêm được trang bị toàn bộ tại 18 hố gôn, gôn thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những vòng gôn đêm duy nhất chỉ có tại sân gôn Bà Nà trong khu vực duyên hải miền Trung.

Địa chỉ sân golf Bà Nà Hills

Sân gôn Bà Nà Hills Golf Club tọa lạc dưới chân núi Bà Nà hùng vĩ chỉ cách Đà Nẵng, thành phố lớn thứ tư Việt Nam chưa đầy 30 phút lái xe.

san-golf-ba-na-hill-1

Đây cũng là cửa ngõ quan trọng dẫn đến ba sân gôn khác trong khu vực đã đi vào hoạt động trong vòng 7 năm qua.

Dịch vụ tại sân golf Bà Nà Hills

Bên cạnh sự vượt trội về thiết kế, khí hậu và địa hình, Ba Na Hills Golf Club đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ.

Ngoài ra, Bà Nà Hills còn được biết đến bởi Học viện gôn hiện đại với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, dưới sự quản lý và chỉ đạo của Chuyên gia giảng dạy gôn PGA.

Bảng giá tại sân golf Bà Nà Hills

Từ ngày 01/03/2020 đến ngày 31/10/2020 (Bao gồm phí sân, phí caddie và xe điện cho 18 hố gôn):

- Ngày thường – 3,100,000 VND

- Ngày cuối tuần – 4,100,000 VND

san-golf-ba-na-hill-2

Bảng giá có thể được điều chỉnh mà không thông báo trước. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt sân, golfer có thể liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: (+84) 236 3 924 888

Email: sm@banahillsgolf.com

Website: www.banahillsgolf.com

Minh Tuệ

san-golf-ba-na-hill-3
san-golf-ba-na-hill-7
san-golf-ba-na-hill-4
san-golf-ba-na-hill-5
san-golf-ba-na-hill-6
san-golf-ba-na-hill-7
san-golf-ba-na-hill-8
san-golf-ba-na-hill-10
BNHGC2
BNHGC3
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT