Chủ nhật, 17/01/2021 07:20 GMT +7

Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng

4.5
Sân tập Golf Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thành lập: 12:00 - 30/11/-0001
Thành viên: 110
Trạng thái: Available
091 316 95 61
chuong.nguyen@boutique-art.com.vn

Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng

05:57 - 07/01/2019

Không chỉ là nơi tập thể dục, thể thao, câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí và thư giãn giao lưu cho cộng đồng CEO, doanh nhân và cư dân Phú Mỹ Hưng.

Một trong những câu lạc bộ khiến các golfer không ngừng trầm trồ khen ngợi vì những hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và bổ ích. Đó chính là câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ý nghĩa đơn thuần là tập thể dục, thể thao, nơi đây đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí và thư giãn giao lưu của cộng đồng CEO, doanh nhân và cư dân Phú Mỹ Hưng.

CLB Golf Phú Mỹ Hưng cũng tổ chức nhiều giải đấu chất lượng, tạo sân chơi cho những người đam mê môn thể thao này. Trong đó, giải Golf Phú Mỹ Hưng được tổ chức thường niên là sự kiện được chờ mong nhất. Giải được tiếp nối thành công từ các năm, với ý nghĩa là hoạt động hướng tới khách hàng, cư dân đô thị Phú Mỹ Hưng, tạo sân chơi lành mạnh, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Giải do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban quản lý sân Golf Nam Sài Gòn, Câu lạc bộ Golf Phú Mỹ Hưng và công ty Golf Pro Event tổ chức dành cho các CEO, cấp quản lý, doanh nhân trong và ngoài nước; hội viên CLB Golf Phú Mỹ Hưng cùng các cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng.

T.A
Hình ảnh đang cập nhật...
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT