Thứ 4, 03/06/2020 01:13 GMT +7

Câu lạc bộ Golf Việt Nam - Kết nối đam mê của doanh nhân Việt

4.5
Tầng 1 – Số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM
Thành lập: 12:00 - 30/11/-0001
(84.28) 6681 7016

Câu lạc bộ Golf Việt Nam - Kết nối đam mê của doanh nhân Việt

10:31 - 14/01/2019

(TBG) - Câu lạc bộ Golf Việt Nam (Vietnam Golf Club) được thành lập bởi Hội đồng Doanh nhân thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Câu lạc bộ Golf Việt Nam ra đời nhằm tạo cơ hội cho các doanh nhân có dịp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, mở rộng các quan hệ trong kinh doanh. Đồng thời, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe và góp phần phát triển môn golf - môn thể thao được giới doanh nhân yêu thích. 

Vietnam Golf Club đã ra đời với Ban điều hành nhiệm kỳ đầu tiên năm 2018-2019 của câu lạc bộ gồm:

Nguyễn Đăng Duy Nhất – Chủ tịch CLB

Hoàng Xuân Hải – Trưởng ban Phát triển Hội viên

Cao Anh Tuấn – Trưởng ban Sự kiện

Vũ Ngọc Tuân – Trưởng ban Đối ngoại

Mai Ngọc Định – Trưởng ban Hậu cần & Hỗ trợ

Câu lạc bộ Golf Việt Nam là nơi để các Golfer có dịp gặp gỡ, làm quen giao lưu về chuyên môn trong môn thể thao mà mình yêu thích. Đặc biệt, thông qua các hoạt động của CLB, các Golfer còn có dịp tìm hiểu, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các thành viên trong CLB ở  các hoạt động xã hội…

Vietnam Golf Club cũng là nơi qui tụ tất cả các Golfer không phân biệt trình độ, tuổi tác, ngành nghề, giới tính. Hội viên gia nhập vào CLB là hoàn toàn tự nguyện, thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của Hội viên do CLB đề ra.

Vietnam Golf Club sinh hoạt trên tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng luật pháp, tuân thủ luật Golf quốc tế và luật Golf địa phương do các sân Golf ban hành, lấy tinh thần “Fair Play” làm tiêu chí sinh hoạt của CLB.

Thời gian qua, Vietnam Golf Club đã tổ chức giải Golf Câu lạc bộ Vietnam Golf Club – lần 1 năm 2018 và giải golf giao hữu ban CLB Doanh nhân Sài Gòn và VietNam Golf Club.

CLB Viet Time Golf

Câu lạc bộ golf Yên Dũng

Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng

Hình ảnh đang cập nhật...
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT