Thứ 7, 16/01/2021 08:01 GMT +7

Câu lạc bộ golf Yên Dũng

4.5
Xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang
Thành lập: 12:00 - 08/02/2015
Thành viên: 112
Trạng thái: Available
0204 3760 888
info@yendunggolf.vn

Câu lạc bộ golf Yên Dũng

05:57 - 07/01/2019

Sân golf Yên Dũng có thiết kế sáng tạo và đầy thử thách, trải dài trên nền địa hình núi đồi đa dạng, uốn lượn theo hồ nước để tạo nên các hố golf độc đáo nên các golfer rất thích thú và muốn trải nghiệm thử sức.

Vừa độc đáo lại vừa có mức thử thách khá cao, câu lạc bộ golf Yên Dũng thực sự đòi hỏi người chơi phải có trình độ kỹ thuật khá cao. Tuy nhiên, đây chính là lý do mà các golfer thích thú và muốn trải nghiệm thử sức. Tới đây, bạn sẽ được khám phá và tôn vinh golf dù ở trong sân golf hay ngoài sân golf.

Sân golf Yên Dũng có thiết kế sáng tạo và đầy thử thách, trải dài trên nền địa hình núi đồi đa dạng, uốn lượn theo hồ nước để tạo nên các hố golf độc đáo.

yen-dung

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp như: Nhà câu lạc bộ hiện đại, Nhà hàng ẩm thực quốc tế, Cafe ngoài trời, Phòng tập gym, Khu spa thư giãn, bể bơi… sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi. Tại mỗi căn biệt thự, du khách được sở hữu những góc nhìn đẹp, bao quát toàn cảnh sân golf ngút ngàn, mặt hồ nước tự nhiên trong xanh, khung cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Mới đây, giải Golf Yên Dũng lần I – 2018 đã được tổ chức nhằm mục đích tri ân những gôn thủ đã gắn bó với sân trong suốt thời gian qua. Giải đấu quy tụ 140 gôn thủ trong và ngoài nước đến giao lưu và tranh tài. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỉ đồng.

T.A
Hình ảnh đang cập nhật...
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT