Thứ 5, 12/12/2019 01:18 GMT +7

Cua Lo Golf Resort (Sân golf Cửa Lò)

4.5
Bình Minh, Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An
Diện tích: 133
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
02383.956.123
Khách sạn, Biệt thự, Khu vui chơi giải trí
sales@cualogolfresort.com.vn

Cua Lo Golf Resort (Sân golf Cửa Lò)

11:47 - 07/08/2019

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 sau 4 năm khởi công và xây dựng, Cua Lo Golf Resort hay sân golf Cửa Lò là sân golf đầu tiên ở Bắc miền Trung trên địa bàn của tỉnh Nghệ An.

Golfer và du khách đến Cua Lo Golf Resort chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển từ Trung tâm thành phố Vinh. Sân có vị trí tuyệt đẹp khi ôm trọn bờ hứng gió biển Cửa Lò, mang đến cái nhìn toàn cảnh dọc theo bãi biển dài hơn 1,2 km với diện tích 133 ha trên trục đường chính của thị xã Cửa Lò nhộn nhịp. 

Sân golf Cửa Lò được tạo nên bởi nhà thiết kế sân golf hàng đầu giới: IMG - Tập đoàn đã thiết kế nhiều sân golf tại Việt Nam như Dalat Palace, Montgomerie Links Đà Nẵng hay Tam Dao Golf & Resort. Sân phù hợp với mọi golfer, dù là golf thủ chuyên nghiệp hay những người bắt đầu đam mê với bộ môn golf. Nhà thiết kế IMG đã khéo léo lồng ghép quang cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của vùng đất Nghệ An cùng địa hình dốc phong phú để mang lại những thử thách hấp dẫn và ngoạn mục cho người chơi. 

Cua-Lo-Golf-Resort-Nghe-An (2)

Xuyên suốt hành trình khám phá 18 hố golf tại Cua Lo Golf Resort là những thảm cỏ xanh mướt, những đường golf quanh co, huyền ảo qua những hàng cọ, hồ nhân tạo, thác nước,... Cỏ dùng cho sân tại đây là các giống cỏ mới nhất, đẹp nhất chuyên dành cho sân golf như Paspalum và Bermuda, chắc chắn sẽ mang lại cho golf thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Cua Lo Golf Resort còn là tổ hợp của khách sạn 5 sao và 3 sao, khu biệt thự sân golf cao cấp, khu vui chơi giải trí bãi biển,... đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Hồng Liên/SHTT
Cua-Lo-Golf-Resort-Nghe-An (3)
Cua-Lo-Golf-Resort-Nghe-An (2)
Cua-Lo-Golf-Resort-Nghe-An (4)
Cua-Lo-Golf-Resort-Nghe-An (1)

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT