Thứ 5, 12/12/2019 01:38 GMT +7

Diamond Bay Golf & Villas - Sân golf độc đáo tại TP Nha Trang, Khánh Hòa

4.5
Thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Diện tích: 76
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
(0258) 3711722 / 3711766
Biệt thự, Nhà hàng, Bar, CLB golf
booking@diamondbaygolfvillas.com

Diamond Bay Golf & Villas - Sân golf độc đáo tại TP Nha Trang, Khánh Hòa

02:37 - 05/08/2019

"Thế giới đang có 50.000 sân golf nhưng chỉ 1% trong số đó cho phép đánh bóng ra biển". Đó là nhận định của ông Andy Dye - nhà thiết kế sân golf Diamond Bay Golf & Villas khi nói về sân golf độc đáo này tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Diamond Bay Golf & Villas tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính từ sân bay quốc tế Cam Rang đến TP Nha Trang. Với diện tích 76 ha cùng 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, sân golf Diamond Bay có thế "tọa sơn hướng hải" (lưng tựa núi nhìn ra hướng biển), tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Nhà thiết kế sân Diamond Bay còn nhận định: "Đây sẽ là một trong số ít sân golf tuyệt vời nhất châu Á. Tại đây, du khách có thể cảm nhận mùi thơm của cây cỏ, hơi thở của biển nhiệt đới và nhất là có thể đánh bóng golf ra biển". 

Sân tập golf hướng biển độc đáo tại Diamond Bay Golf & Villas

Sân tập golf hướng biển độc đáo tại Diamond Bay Golf & Villas

Chơi golf tại Diamond Bay Golf & Villas sẽ là hành trình golfer khám phá và trải nghiệm địa hình bụi rậm, rừng cây, đụn cát, những fairrway xanh mướt cho đến những hố cát trắng cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hướng ra vịnh Nha Trang. Nền cỏ Platinum TE Paspalum của sân giúp các đường bóng nhanh hơn và chính xác hơn.

Diamond-Bay-Golf&Villa-Nha-Trang (6)

Những đường cong mềm mại tự nhiên của sân Diamond Bay hứa hẹn đem đến cảm xúc hứng khởi nhẹ nhàng cho mọi golfer. Đặc biệt là những golfer mới bắt đầu chơi khi tận hưởng môn thể thao này trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của sự giao thoa giữa núi và biển. Những cú đánh ra biển sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của golfer tại sân golf độc đáo mang tên Diamond Bay Golf & Villas. 

Đến với Diamond Bay để có những giây phút thư thái trước bức tranh thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho thành phố Nha Trang dưới sự chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng của con người. 

Hồng Liên/SHTT
Diamond-Bay-Golf&Villa-Nha-Trang (6)
Diamond-Bay-Golf&Villa-Nha-Trang (5)
Diamond-Bay-Golf&Villa-Nha-Trang (1)
Diamond-Bay-Golf&Villa-Nha-Trang (3)

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT