Thứ 7, 06/06/2020 08:03 GMT +7

Hoiana Shores Golf Club

4.5
Thôn Tây Sơn Tây, Duy Hải, Duy Xuyên, Quảng Nam
Diện tích: 6
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
0235 8587 888
Sân tập, Học viện golf PGA, golfshop, nhà hàng,..
reservations@hoianashores.com

Hoiana Shores Golf Club

07:54 - 05/04/2020

(GolfViet) - Không chỉ là sân golf mới nhất ở khu vực Đà Nẵng – Hội An, Hoiana Shores Golf Club còn là sân tiêu chuẩn Championship đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019, Hoiana Shores Golf Club được thiết kế bởi Robert Trent Jones JR. – “Cha đẻ của những sân golf thân thiện với môi trường”, người luôn đề cao việc giữ gìn sự nguyên thủy mà thiên nhiên đã ban tặng trong các thiết kế của mình.

Các sân golf do Robert Trent Jones JR thiết kế được đánh giá rất cao trên thế giới, và được chọn làm địa điểm tổ chức những giải vô địch lớn của Mỹ như US Open 2015 (Chambers Bay ở University Place, Washington) và US Women Open 2016 (Cordevalle ở San Marin, California). Giờ đây, với kinh nghiệm thiết kế nguyên bản, vị nghệ thuật của mình, Jones tham vọng biến Hoiana Shores thành một kiệt tác giao hưởng tuyệt vời của làng golf thế giới.

Hoiana-Shores-Golf-Club-san-golf-Quang-Nam (3)

Hoiana Shores Golf Club tọa lạc tại khu vực ven bờ biển Cửa Đại (Quảng Nam), cách phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận chỉ 8km về phía nam, rất thuận lợi cho du khách quốc tế yêu thích loại hình du lịch golf khi đặt chân đến miền Trung Việt Nam.

Phóng tầm nhìn ra biển Đông và Cù Lao Chàm, Hoiana Shores Golf Club mang đến trải nghiệm sân golf 18 lỗ tuyệt vời cho các golf thủ thuộc mọi cấp độ trải nghiệm, bên cạnh khu vực nhà câu lạc bộ sang trọng và những khoá học chơi golf chất lượng cho những du khách hứng thú tìm hiểu môn thể thao "quý tộc" này.

Mặc dù mới đi vào hoạt động, Hoiana Shores Golf Club đã đạt được những thành tích đáng kể: Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam trong bảng xếp hạng của Tạp chí Golf Digest, Sân golf mới tốt nhất tại Asia-Pacific Golf Awards 2019, một trong 11 đề cử danh hiệu Sân golf tốt nhất Việt Nam 2020 của World Golf Awards,... 

Thanh Bình

Empty
Hoiana-Shores-Golf-Club-san-golf-Quang-Nam (2)
Hoiana-Shores-Golf-Club-san-golf-Quang-Nam (1)
Hoiana-Shores-Golf-Club-san-golf-Quang-Nam (2)

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT