Thứ 4, 28/09/2022 08:14 GMT +7

Sân Golf Long Thành - Long Thanh Golf Resort

4.5
Quốc lộ 51, Ấp Tân Mai 2, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Diện tích: 350
Số lỗ: 36
Trạng thái: Available
0251 6278 899
Phòng mua sắm, phòng thay đồ, nhà hàng, sân tập, Caddy, phòng chức năng

Sân Golf Long Thành - Long Thanh Golf Resort

04:26 - 22/06/2020

(GolfViet) - Sân Golf Long Thành được bao bọc bởi vùng sông nước cùng khí hậu thuận lợi tạo nên một bầu không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, quyến rũ.

Bài liên quan

Giới thiệu chung

Long Thành Golf Resort được thành lập năm 2001. Sân được thiết kế bởi ông Ron Fream với gần 40 năm kinh nghiệm thiết kế sân golf trên toàn thế giới.

san-golf-long-thanh

Với diện tích hơn 350 ha, sân golf được bao bọc bởi vùng sông nước cùng khí hậu thuận lợi tạo nên một bầu không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, quyến rũ. Đường golf được thiết kế quanh co, uốn lượn qua những hàng cọ xanh mướt cùng hồ nước nhân tạo góp phần tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn cho người chơi.

Hiện nay, sân golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.

Địa chỉ sân golf Long Thành

Long Thành Golf Resort thuộc xã Tân Mai, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Sân cách thành phố Hồ Chí Minh 30 km về phía Bắc (khoảng 40 phút đi xe ô tô).

san-golf-long-thanh-8

Long Thành Golf có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây đã từng vinh dự được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.

Các dịch vụ tại sân golf Long Thành

Thế mạnh khác của Sân Golf Long Thành chính là đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhã nhặn, được đào tạo bài bản về luật golf, tiếng Anh, thể lực và cách phục vụ khách hàng bởi một chuyên gia người Anh đến từ hiệp hội golf PGA – Professional Golf Association. Họ đã làm hài lòng khách hàng bởi một thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng trên từng đường golf.

Đội ngũ Caddy chuyên nghiệp

Đội ngũ Caddy chuyên nghiệp

Phòng thay đồ tại sân golf Long Thành

Phòng thay đồ tại sân golf Long Thành

Bên cạnh đó, sân golf Long Thành còn có dịch vụ tiện ích như: Sân tập, nhà hàng, phòng thay đồ, phòng mua sắm, phòng chức năng....

Bảng giá sân golf 

Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4

san-golf-long-thanh-11
san-golf-long-thanh-12

Golfer có thể đặt chỗ tại https://www.longthanhgolfresort.com/

Minh Tuệ

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Phòng thay đồ

Phòng thay đồ

Phòng thay đồ

Phòng thay đồ

Nhà hàng

Nhà hàng

Phòng mua sắm

Phòng mua sắm

Empty
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT