Thứ 3, 07/04/2020 01:34 GMT +7

Montgomerie Links Vietnam (Sân golf Montgomerie Links Quảng Nam)

4.5
Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
(0235) 3941 942
Biệt thự cao cấp, Khu nghỉ dưỡng golf
info@montgomerielinks.com

Montgomerie Links Vietnam (Sân golf Montgomerie Links Quảng Nam)

03:39 - 07/08/2019

4 năm liên tiếp được vinh danh là Sân golf hàng đầu Việt Nam (kể từ năm 2014), nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã cho thấy tầm quan trọng và sức hút của sân golf mang tên Montgomerie Links Vietnam.

Có vị trí lý tưởng khi nằm giữa hai thành phố du lịch hấp dẫn của duyên hải miền Trung là Đà nẵng và Hội An, Montgomerie Links Vietnam là sân golf mang đẳng cấp quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie. Ông chính là người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010.

Montgomerie Links có chiều dài 7090 Yards, 18 hố golf với số gậy tiêu chuẩn là 72. Sân được thiết kế theo dạng Links với đặc điểm nổi bật: Cảnh quan chung của sân được tạo nên từ sự phối hợp khéo léo giữa địa hình, cồn cát, gió thổi và thảm thực vật tự nhiên. Các fairway uốn lượn không một bóng cây, cỏ rough dày và vùng green rộng lớn tạo ra những hố golf đầy thử thách, nhất là với golfer muốn thử sức với cú đánh kỳ diệu mang tên "hole in one".

Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (6)

Tại Montgomerie Links Vietnam, hố golf số 18 Par 5 (hố đánh cuối cùng) chính là hố đánh dài nhất trong tất cả các hố, và là hố ấn tượng nhất. Hố 18 là cơ hội tốt để các golf thủ ghi điểm birdie cuối cùng trước khi kết thúc vòng golf hay quyết định kết quả của giải đấu. Với đặc thù của sân Links, golfer sẽ gặp khó khăn với một loạt hố cát kế bên fairway nhưng chính hố này lại cho phép những người chơi có kỹ thuật golf tốt sẽ đưa bóng tiếp cận green chỉ với 2 gậy. 

Một Par 5 đáng chú ý khác của sân Montgomerie Links là hố số 12. Những bunker tại đây được bố trí một cách khéo léo, buộc golfer phải tính toán chuẩn xác 3 cú đánh để vượt qua bẫy cát, vùng green nhấp nhô để tiếp cận hố golf. Lúc này, golfer phải thực sự tập trung cao độ và chắc chắn rằng mình đang thực hiện cú putt ở một địa hình lên dốc. 

Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (1)

Sau khi vượt qua Par 5 đầy thử thách, golfer đừng bỏ qua quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được bao quanh bởi cánh rừng phi lao tại hố golf số 2 Par 3. Thử thách của golfer ở hố 2 là vượt qua được sự ảnh hưởng của những cơn gió từ biển Đông thổi vào tới cú đánh. Vì vậy, golfer phải chú ý trong việc lựa chọn gậy golf để có những cú swings chính xác nhất. 

Ngoài các trang thiết bị, cơ sở vật chất của sân golf đạt chuẩn quốc tế, Montgomerie Links còn có nhà câu lạc bộ hiện đại bao quát được toàn bộ khung cảnh sân, khu biệt thự cao cấp với hồ bơi riêng trải dài giữa hố số 9 và hố số 10,... phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của du khách và golfer.

Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (2)

Một số giải thưởng ấn tượng của Montgomerie Links Vietnam trong những năm gần đây:

- Năm 2016: Sân golf hàng đầu Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch)

- Năm 2017: Sân golf được bảo trì tốt nhất Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam); Top 2 sân golf tốt nhất Việt Nam (Hội nghị thượng đỉnh golf Châu Á - Thái Bình Dương)

- Năm 2018: Sân golf hàng đầu Việt Nam; Một trong những sân golf có cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn quốc tế tốt nhất Việt Nam (The Guide Awards); Sân golf tốt nhất Việt Nam (Asia Golf Awards 2018

Bước sang năm 2019, một lần nữa Montgomerie Links Vietnam trở thành điểm đến hấp dẫn của golfer trong nước và quốc tế khi là địa điểm diễn ra Giải golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI vào đầu tháng 8. Giải do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, CLB Golf Doanh nhân Đà Nẵng phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Golf Việt.

Hàn Thương/SHTT
Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (3)
Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (4)
Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (2)
Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (6)
Montgomerie-Links-Vietnam-san-golf-Quang-Nam (1)

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT