Chủ nhật, 07/08/2022 05:37 GMT +7

Học viện gôn Jack Nicklaus - BRG Golf Center

4.5
Khách sạn Thắng Lợi – Victory, số 200 Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Diện tích: 2
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
0834 111 368
Khách sạn, Phòng tập thể hình, Massage, Nhà hàng, Bể bơi, Tennis

Học viện gôn Jack Nicklaus - BRG Golf Center

03:00 - 27/08/2020

(GolfViet) - BRG Golf Centre có tổng diện tích là 1.700m2 cùng với nhiều phòng chức năng hỗ trợ. Với cơ sở hạ tầng có chất lượng cao, đây cũng là địa điểm giao lưu quen thuộc của nhiều golf thủ giỏi.

Bài liên quan

Giới thiệu chung

BRG Golf Center được thiết kế trên diện tích 1.700m2 với các phòng chức năng và đường phát bóng hướng ra 3ha trên mặt Hồ Tây. Điểm đặc biệt ở sân tập golf này là phương châm đào tạo golf của Học viện: “thu hút nhiều người mới bắt đầu tập chơi golf”.

brg-golf-cente1r

Từng người chơi mới sẽ được hướng dẫn cụ thể để cải thiện kỹ thuật đánh golf phù hợp nhất. Đó cũng là phương pháp của Jack Nicklaus, giúp người chơi golf có thể nhận ra điểm mạnh của bản thân mình. Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng có chất lượng cao, đây cũng là địa điểm giao lưu quen thuộc của nhiều golf thủ giỏi. Và BRG Golf Centre cũng thường xuyên có các ưu đãi và mức giá đặc biệt cho các hội viên của trung tâm.

brg-golf-center1

BRG Golf Centre có tổng diện tích là 1.700m2 cùng với nhiều phòng chức năng hỗ trợ, 36 đường/điểm phát bóng trải rộng 3ha và các bẫy cát hướng ra hồ Tây. Bên cạnh đó các gôn thủ có thể lựa chọn trải nghiệm gôn trên 147 sân gôn nổi tiếng trên toàn thế giới. Bóng sử dụng tại BRG Golf Center cũng là loại bóng chất lượng nhất.

Địa chỉ BRG Golf Center

BRG Golf Center là Học viện gôn Jack Nicklaus đầu tiên của Việt Nam, được đặt tại khách sạn Thắng Lợi - Victory, trên mặt Hồ Tây thơ mộng. Nơi đây cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe.

Dịch vụ tại BRG Golf Center

BRG Golf Centre còn cung cấp dịch vụ ăn uống được phục vụ cả ngày trên Vi Bar nhìn ra hồ Tây thơ mộng.

BRG Golf Center cung cấp sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như Titleist, Footjoy, Cobra, Puma và các phụ kiện US Kids cùng với các loại gậy đa dạng mà khách hàng có thể đánh thử trước khi mua. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm với các thương hiệu gôn của BRG Golf gồm Kings Island, Legend Hill, Ruby Tree và Đà Nẵng.

Bảng giá tại BRG Golf Center

Khách chơi gôn và thăm quan Học viện có thể tập theo giờ hoặc mua thẻ Hội viên trả trước cho các mức giờ khác nhau.

Mức giá tham khảo:

brg-golf-center

Để đăng ký, golfer có thể liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: (84-834) 666 262
Email: [email protected]

 Minh Tuệ

Empty
Empty
brg-golf-center2
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT