Thứ 3, 14/07/2020 01:44 GMT +7

Sân Golf Laguna Lăng Cô Club

4.5
Thôn Cù Dù, Xã Lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Diện tích: 280
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
+84 (0) 234 3695 881
nhà hàng, spa, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm
laguna@lagunalangco.com

Sân Golf Laguna Lăng Cô Club

04:30 - 06/06/2019

Laguna Lăng Cô - Huế nằm trên một khu vực sang trọng, thuộc Tập đoàn Banyan Tree, có tầm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của biển xanh và núi.

Tọa lạc ngay trung tâm khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là Câu lạc bộ Gôn Laguna Golf Lăng Cô với sân gôn 18 lỗ, 71 gậy do Ngài Nick Faldo thiết kế. Sân Golf này sẽ mang đến những trải nghiệm chơi Golf tuyệt vời cho các tuyển thủ nhà nghề lẫn người chơi nghiệp dư. Sân Golf phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho gôn thủ chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh và gôn thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh.

Hole-12-Laguna-Golf-Lang-Co-Best-Golf-Resorts-Asia

Ngài Nick Faldo, gôn thủ 6 lần vô địch giải Major, mang kho kinh nghiệm thi đấu dày dạn của mình đến với sân gôn Laguna Lăng Cô, thiết kế sân Golf thứ hai của ông tại Việt Nam. Với đặc thù sân links nối liền với biển, sân Golf Laguna Lăng Cô mang tới thiết kế đường đi bóng hai chiều quay lại, tạo nên nhiều cơ hội đánh đa dạng dọc theo sân. 

Địa hình tự nhiên đầy thách thức của sân Golf với cảnh quan biến chuyển đầy thú vị – ba mặt giáp núi và phía Tây hướng biển. Những đường Golf uốn lượn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm chơi Golf hoàn toàn khác biệt. Vừa thách thức vừa tràn đầy hứng khởi, sân Golf Laguna Lăng Cô chắc chắn sẽ để lại trong mỗi gôn thủ một dấu ấn khó quên về sân Golf bên vịnh biển biệt lập, yên bình tại miền Trung Việt Nam.

Tâm An
Hình ảnh đang cập nhật...
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT