Thứ 7, 16/01/2021 02:24 GMT +7

Sân Golf Sky Lake (Sky Lake Resort & Golf Club - Sky Course)

4.5
Khu vực hồ Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội
Diện tích: 200
Số lỗ: 36
Trạng thái: Available
024 3371 1234
Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Spa

Sân Golf Sky Lake (Sky Lake Resort & Golf Club - Sky Course)

08:50 - 20/10/2020

(GolfViet) - Sân Golf Sky Lake có hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thể thao và spa

Bài liên quan

Giới thiệu chung

Sky Lake được biết đến là sân golf 36 lỗ tốt nhất gần thành phố Hà Nội với tầm nhìn đẹp và chất lượng sân cỏ đạt đẳng cấp thế giới. Những ngọn núi đá vôi uốn lượn và hồ nước yên bình bao quanh Sky Lake sẽ mang đến cho golfer cảm giác thoải mái, thư giãn và thoát khỏi cuộc sống đô thị đầy bận rộn.

Sky Lake còn là nơi đánh thức khát khao chinh phục của golfer đối với bộ môn golf bởi Sky Lake được bầu chọn là Sân gôn thử thách nhất ở Việt Nam. Hơn nữa, golfer sẽ được trải nghiệm những cú đánh tuyệt vời trong mọi khoảnh khắc trên sân bởi Sky Lake là sân gôn được quản lý và bảo dưỡng từ hệ thống IMG.

sky-lake3

Sân Sky do Công ty TNHH Bori Golf Design thiết kế với nhà thiết kế chính là ông Ahn Moon Hwan.

Khung cảnh đẹp tự nhiên được tận dụng để tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Các độ cao và diện mạo khác nhau được kết hợp tinh vi tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên.

Hố gôn nổi bật nhất sân Sky là hố số 15, được đặt tên là “Điện Biên Phủ” (chiến thắng lịch sử của Việt Nam) được thiết kế dựa trên địa hình và độ khó của trận địa Điện Biên Phủ. Đây thực sự là thử thách, mang đến cho golfer những trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn trở thành một trong những hố nổi tiếng nhất toàn khu vực.

sky-lake11

Sân Lake, chiều dài 7.557 yard, được Hiệp hội Gôn Việt Nam bình chọn là Sân gôn Thử thách nhất Việt Nam năm 2012/2013.

Sân có nhiều độ cao và địa hình khác nhau, uốn lượn bao quanh hồ Văn Sơn ở chính giữa sân gôn.

Địa chỉ sân Sky Lake

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ (40km), Sân Gôn và khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake mang đến một môi trường hoàn hảo cho các golfers thực thụ.

Hệ thống sân gôn và khu nghỉ dưỡng Sky Lake xây dựng nhằm mục đích thu hút phần lớn khách hàng quốc tế và địa phương. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi hưởng thụ hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính gia đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa tại đây.

Dịch vụ tại sân Sky Lake

Nhà câu lạc bộ được xây dựng giữa 2 sân, sẽ bao gồm khu vực Spa, Phòng Họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các dụng cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất. Khu biệt thự trong khu vực sân gôn được thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất  cho các golfers.

sky-lake13

Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ. Khách sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng với hệ thống sân tập mang chất lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn.

Bảng giá tại sân Sky Lake

Bảng giá tại sân golf Sky Lake được cập nhật và thay đổi liên tục, giá tuỳ theo các ngày lễ tết trong năm, hoặc theo khung giờ khác nhau.

Bảng giá tham khảo:

sky-lake

Golfer có thể liên hệ trực tiếp với sân golf Sky Lake đặt chỗ theo thông tin:

Hotline: 024 3371 1234

Email: booking@skylakegolfclub.com.vn

Minh Tuệ

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT