Thứ 7, 16/01/2021 10:21 GMT +7

Sân Golf Tam Đảo (Tam Dao Golf & Resort)

4.5
Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Diện tích: 300
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
0211 3896 554
Khách sạn, Nhà hàng, Massage & Spa
bookingdept@tamdaogolf.com

Sân Golf Tam Đảo (Tam Dao Golf & Resort)

12:00 - 25/06/2020

(GolfViet) -Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo, sân golf tam đảo là điểm đến yêu thích cho những du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung

Sân golf Tam Đảo tọa lạc bên dãy núi Tam Đảo nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Sân được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG. Dưới bàn tay của các chuyên gia, sân golf sở hữu những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược, đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf.

san-golf-tam-dao-2

Toàn bộ sân trải dài 7200 yards, với 18 lỗ gôn và 4 điểm phát bóng. Sân luôn trong tình trạng bảo dưỡng tốt, vùng Fairway và Green được bao phủ bởi cỏ Paspalum Seashore Paspalum 2000 và hệ thống tưới tiêu quanh năm.

Đặc biệt, Tam Đảo Golf Resort còn có dịch vụ “Night Golf”, thường được diễn ra tới 10.30 tối và đã kèm thời gian di chuyển (15 phút) về Clubhouse. Nhà hàng của sân liên tục phục vụ khách chơi tới 9h00 tối.

Vị trí sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo nằm ở xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội chỉ 65 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 km về phía Tây Bắc. Golfer có thể di chuyển bằng ô tô để đến đây, thời gian đi hết khoảng 75 phút tính từ Trung tâm Hà Nội.

Dịch vụ tại sân golf Tam Đảo

Sau khi chơi golf, các golfer có thể nghỉ ngơi tại các phòng deluxe của Clubhouse. Nơi đây cũng có không gian dành cho môn tennis và bơi lội.

san-golf-tam-dao-13

Ngoài ra, sân golf này còn có nhiều dịch vụ giúp các golfer thư giãn như Spa, tẩm quất. Sân golf Tam Đảo còn có nhà Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 10.000 m2 sàn, 10 phòng chất lượng cao có thể phục vụ những giải golf lớn.

Nơi đây cũng nổi bật với hệ thống các Pro shop, khu vực vui chơi, nhà hàng… sang trọng, tiện lợi. Golfer có thể tha hồ mua sắm, trang bị các dụng cụ chơi golf cần thiết đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Taylormade, Mizuno, Honma, Grand Prix…

Với không gian thoáng đãng và dịch vụ chuyên nghiệp, sân golf Tam Đảo xứng đáng là điểm đến yêu thích của các du khách yêu du lịch.

Bảng giá tại sân golf Tam Đảo

Bảng giá tại sân golf Tam Đảo được cập nhật liên tục. Đặc biệt, sân cũng thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi, giúp người chơi tiết kiệm chi phí tối đa.

san-golf-tam-dao-8

Bên cạnh đó, sân golf Tam Đảo đã phát hành các loại thẻ hội viên có thời hạn 25 năm và 48 năm bao gồm các loại thẻ sau: Thẻ cá nhân, thẻ gia đình, thẻ công ty ghi danh, thẻ công ty không ghi danh. Golfer có thể đăng kí để hưởng ưu đãi.

 Minh Tuệ

san-golf-tam-dao-1
Empty
san-golf-tam-dao-3
san-golf-tam-dao-4
san-golf-tam-dao-5
san-golf-tam-dao-6
san-golf-tam-dao-9
san-golf-tam-dao-10
san-golf-tam-dao-11
san-golf-tam-dao-12
san-golf-tam-dao-13
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT