Thứ 5, 09/07/2020 05:47 GMT +7

Sân Kings’ Island Golf

4.5
Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội
Diện tích: 350
Trạng thái: Available
(84-4) 3368 6555
sales@kingsislandgolf.com

Sân Kings’ Island Golf

05:05 - 07/01/2019

Kings' Island Golf Resort bao gồm 36 hố tọa lạc trên diện tích 350 hecta mặt đất và 1500 hecta hồ. Sân Golf này chinh phục người chơi với những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở, những dãy núi bao quanh hùng vĩ...

Tạm xa sự ồn ào náo nhiệt của Hà Nội, hãy đến thư giãn và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời tại Kings' Island Golf Resort, nơi chỉ cách trung tâm Thủ đô 36km. Tại đây, golf thủ và du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lãng mạn khi đi xuồng qua hồ Đồng Mô để đến với hòn đảo xinh đẹp và thử khả năng chơi golf của mình.

Kings' Island Golf Resort bao gồm 36 hố tọa lạc trên diện tích 350 hecta mặt đất và 1500 hecta hồ. Ngay cái tên sân golf Lakeside cũng đã nói lên đặc điểm của sân này: 14 trong tổng 18 hố golf cho bạn trải nghiệm chơi golf cùng nước hồ. Trong khi đó sân Mountainview (18 hố) sẽ gây ấn tượng mạnh và không thể quên được bởi hình ảnh của khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở với những dãy núi bao quanh hùng vĩ.

Kings' Island Golf Resort gây ấn tượng bởi không gian hùng vĩ, thoáng đãng, tươi mát.

Kings' Island Golf Resort gây ấn tượng bởi không gian hùng vĩ, thoáng đãng, tươi mát.

Sân Lakeside được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland - một kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng. Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng triệt để lợi thế về địa hình để thiết kế rất nhiều hố golf  tại 1500 hecta hồ nước xung quanh. Cách 6516 yard từ Gold tees, sân golf Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi golf của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda. Sân Lakeside được bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên Việt Nam chuyên nghiệp.

Sân Mountainview được thiết kế năm 2004 bởi Công ty Pacific Coast Designs (Úc). Họ đã tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những dãy núi bao quanh Làng Văn Hóa các Dân tộc Việt Nam để thiết kế sân Moutainview 18 hố - Par 72 trải dài trênf 7,000 yards tính từ Gold tees. Những người đam mê golf sẽ vô cùng thích thú khi được chơi trên nền cỏ Novotec, loại cỏ đặc biệt được nhập khẩu từ Australia có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt hay thay đổi của miền Bắc Việt Nam. Sân golf và khung cảnh tuyệt vời xung quanh chắc chắn sẽ đem lại cho các golf thủ những trải nghiệm đáng nhớ.

Tâm An
Hình ảnh đang cập nhật...
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT