Thứ 4, 20/01/2021 10:10 GMT +7

Stone Valley Golf Resort (sân golf Kim Bảng Hà Nam)

4.5
Nguyễn Du, Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam
Số lỗ: 36
Trạng thái: Available
0982929888
Nhà câu lạc bộ, Khu biệt thự, Nhà hàng, Caddy
booking@golftruongan.com.vn

Stone Valley Golf Resort (sân golf Kim Bảng Hà Nam)

10:43 - 23/06/2020

(GolfViet) - Là sân golf đầu tiên tại tỉnh Hà Nam mới được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 8/2018, Stone Valley Golf Resort hay sân golf Kim Bảng tạo nên một điểm du lịch golf hấp dẫn tại miền Bắc, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các golfer.

Bài liên quan

Giới thiệu chung

Stone Valley Golf Resort có quy mô thiết kế 36 hố golf (trong đó sân golf 18 hố đầu đã chính thức khai trương), Par 72, tổng cộng chiều dài sân tính từ tees back là 7280 Yards. Sân do kiến trúc sư tài ba Brian Curley của Schmidt Curley Design thiết kế. Ông chính là người đã tham gia thiết kế hệ thống sân golf Mission Hills khổng lồ nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, mối hố golf tại sân Kim Bảng được chăm chút trong từng chi tiết, mang lại cảm giác thử thách khác biệt về sân golf trên đồi.

san-golf-kim-bang-ha-nam-22
Bài liên quan

Đúng như tên gọi Stone Valley, sân golf đầu tiên tại tỉnh Hà Nam được bao bọc bởi những dãy núi đá thấp, tạo thành bức tường tự nhiên trùng điệp. Sân có các dạng địa hình đa dạng như: Địa hình bằng, đồi đá, thung lũng đá tự nhiên chạy dài tới 1 km. Cùng với đó là khu vực phát bóng lăn được trồng cỏ Celemony Bermuda, và green TifEagle. Cảnh quan tuyệt đẹp trên các hồ tại sân tựa như vịnh Hạ Long thu nhỏ.

Khu vực green của sân golf Kim Bảng khá ấn tượng, bao gồm dốc, đường gờ, các lòng chảo và backstop bên cạnh các khu vực bằng phẳng. Các đường viền giúp bóng golf bay đến cờ để có thể ghi điểm hole in one.

Empty
Stone Valley Golf Resort có địa hình đa dạng, được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thiết kế

Stone Valley Golf Resort có địa hình đa dạng, được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thiết kế

Nếu như 9 hố golf phía trước của sân được thiết kế với mạng lưới dòng chảy thấp và hồ rộng lớn, nhiều hố có thể tiếp cận được chỉ với cú drive thì 9 hố phía sau của sân golf tại Kim Bảng lại sở hữu những hố golf khó nhất và ấn tượng nhất. Những hố golf ở đây thực sự là thử thách cho các golfer ở từng cấp độ khác nhau.

Địa chỉ sân golf Kim Bảng

Sân golf Kim Bảng tọa lạc tại Nguyễn Du, Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Đây là vị trí đắc địa khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Stone Valley Golf & Resort, cạnh khu du lịch Tam Chúc nổi tiếng và chỉ cách Thủ đô Hà Nội hơn một giờ di chuyển, sân golf Kim Bảng được lựa chọn làm địa điểm tổ chức các giải golf có quy mô trong nước và quốc tế.

san-golf-kim-bang-ha-nam-21

Dịch vụ tại sân golf Kim Bảng

Stone Valley Golf Resort là sự kết hợp tài hoa của con người cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đươc tạo thành từ cỏ, cát, đá, nước, đầm lầy, những ngọn núi cao,...

Bên cạnh hoạt động chơi golf, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng.

Bảng giá tại sân golf Kim Bảng

san-golf-kim-bang

Bảng giá tại sân Kim Bảng được cập nhật và thay đổi liên tục. Giá tuỳ theo các ngày lễ tết trong năm, hoặc theo khung giờ khác nhau.

Golfer có thể đặt lịch qua app: Golf Kim Bang

Hoặc liên hệ:

  • Hotline: 0982929888 - 1900988988 - 0226628628
  • Email: booking@golftruongan.com.vn
  • Website: www.golftruongan.vn

Minh Tuệ

 

san-golf-kim-bang-ha-nam-23
san-golf-kim-bang-ha-nam-21
san-golf-kim-bang-ha-nam-22
san-golf-kim-bang-ha-nam-24
san-golf-kim-bang-ha-nam-25
san-golf-kim-bang-ha-nam-26
san-golf-kim-bang-ha-nam-20
san-golf-kim-bang-ha-nam-18
san-golf-kim-bang-ha-nam-17
san-golf-kim-bang-ha-nam-16
san-golf-kim-bang-ha-nam-15
san-golf-kim-bang-ha-nam-14
san-golf-kim-bang-ha-nam-13
san-golf-kim-bang-ha-nam-12
Empty
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT