Thứ 5, 12/12/2019 05:12 GMT +7

Taekwang Jeongsan Country Club (Sân golf Nhơn Trạch)

4.5
Đảo Ông Cồn, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Diện tích: 84
Số lỗ: 18
Trạng thái: Available
0932.600.880
Du thuyền, Bể bơi, Sân Tennis,...
info@jeongsanccvietnam.com

Taekwang Jeongsan Country Club (Sân golf Nhơn Trạch)

11:30 - 12/08/2019

Taekwang Jeongsan Country Club hay sân golf Nhơn Trạch, là sân golf đầu tiên tại Việt Nam mà du khách có thể lựa chọn loại hình di chuyển là đường bộ hoặc đường thủy và phát triển sân golf như một loại hình nghỉ dưỡng.

Từ bến Bạch Đằng tại TP Hồ Chí Minh, golfer sẽ mất khoảng 30 phút để đến với Taekwang Jeongsan Country Club bằng đường bộ hoặc du thuyền. Nếu di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành thì golfer sẽ mất khoảng 20 phút và 2 giờ nếu đi bằng đường bộ từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. 

Sân golf Taekwang là một khu liên hợp liên kết với các công trình giải trí, nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp, du thuyền, bể bơi, sân tennis. Đây là sân golf thứ ba được đưa vào khai thác sử dụng tại tỉnh Đồng Nai (hai sân trước đó là sân golf Long Thành và sân Đồng Nai) và là sân golf thứ hai có vốn đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc đưa vào khai thác ở khu vực phía Nam (sau dự án sân golf Twin Doves, Bình Dương).

Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (3)

Taekwang Jeongsan Country Club được thiết kế bởi nhà thiết kế Ronald W. Fream dựa trên sự hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2012. Sân có các thông số kỹ thuật như: sân golf 18 lỗ, Par 72, dài 7.295 Yards trên diện tích 84 ha của cù lao Đại Phước, mang đến cho golfer cảm giác thư thái khi chơi golf cùng không khí trong lành, vẻ đẹp thiên nhiên trên ốc đảo. 

Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (4)

Sân golf Nhơn Trạch được chia thành hai sân golf nhỏ là sân Sun và sân Moon. Trong đó, sân Sun có chiều dài 3.558 Yards, Par 36, số lỗ từ số 1 đến số 9. Thông qua việc giữ nguyên hình dạng ban đầu thiên nhiên ban tặng cho con người và mảnh đất nơi đây, sân Sun giúp các golfer có thể cảm nhận được sự khiêm nhường của con người trước thiên nhiên, là nơi con người và golf gặp gỡ lẫn nhau. Từ lỗ golf số 10 đến số 18 có chiều dài 3.737 Yards, Par 36 là thiết kế của phần sân Moon. Đúng như tên gọi, sân Moon mang đến sự cuốn hút từ vẻ đẹp của mặt trăng hiền từ, khiến cho con người cảm thấy an nhiên với những cú đánh đầy thử thách và mạo hiểm. 

Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (3)
Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (4)
Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (1)
Taekwang-Jeongsan-Country-Club-san-golf-Nhon-Trach (2)

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT