Chủ nhật, 07/08/2022 04:29 GMT +7

West Lakes Golf & Villas – Sân golf West Lakes Long An

4.5
số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số lỗ: 27
Trạng thái: Hoạt động
+84 28 7302 9990
Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Biệt thự...

West Lakes Golf & Villas – Sân golf West Lakes Long An

05:30 - 09/03/2021

(GolfViet) - West Lakes Golf & Villas là sân golf golf đầu tiên nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Sân có quy mô 27 hố golf dài 7200 yards. Trong đó, 18 hố của sân đã được xây dựng hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018.

Bài liên quan

Giới thiệu chung

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett – một công ty uy tín với danh tiếng vang dội của Peter Thomson là nhà sáng lập và cũng là người đã 5 lần chiến thắng giải Anh mở rộng. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này với trụ sở được đặt tại Melbourne, Úc đã có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

West lakes golf3

Với chiều dài hơn 7100 yards cùng các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf, Fairway với hình dáng như những con sóng nhấp nhô và các bẫy cát được bố trí thông minh, tất cả đều mang dấu ấn riêng biệt trong phong cách thiết kế của Thomson Perrett.

West Lakes Golf & Villas là một trong số ít sân golf đầu tiên sử dụng loại cỏ Zeon Zoysia bậc nhất đang làm chao đảo toàn bộ ngành công nghiệp golf. Khu lỗ golf được sử dụng cỏ TifEagle thuộc dòng Bermuda có đặc điểm sinh học hoàn toàn phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam.

Sân tập golf

Sân tập golf

Ngoài ra, West Lakes Golf & Villas đem đến cho golfer 1 sân tập đạt chuẩn PGA với cơ sở vật chất luyện tập tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Sân tập rộng 120 yards với 20 vịnh phát bóng cho phép người chơi ở mọi cấp độ cơ hội luyện tập những cú phát bóng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khu luyện tập với những hố cát và 2 khu luyện tập lỗ golf rộng lớn được bố trí thuận tiện cạnh bên sẵn sàng để tối ưu hóa trải nghiệm cho golfer.

Địa chỉ West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nơi đây cách TP Hồ Chí Minh 30km về phía Tây Nam.

duong-den-west-lakes-golf

Golfer từ các tỉnh khác có thể di chuyển đến sân golf bằng xe khách, xe tự lái....

Dịch vụ tại sân golf West Lakes Golf & Villas

Club House có tổng diện tích hơn 3000m2 là công trình phối hợp hài hòa của các khu vực Locker nam, nữ và khu Locker VIP bao gồm: Phòng tắm hơi, phòng xông hơi,phòng tắm phong cách Nhật Bản, Phòng họp VIP và khu phức hợp ăn uống gồm một nhà hàng tuyệt đẹp cùng quầy bar, Sân tập, Khu vực Lễ tân và Proshop.

West lakes golf7

Ngoài ra, West Lake Golf & Villas còn thiết kế xây dựng khu nhà hàng Vip có đủ các nhà hàng, quán bar, phòng Vip đáp ứng được nhu cầu khám phá ẩm thực đa dạng, không gian rộng rãi có thể tổ chức các sự kiện, hội họp…

Bảng giá tại West Lakes Golf & Villas

Giá chơi golf tại West Lake Golf & Villas được cập nhật liên tục. Đặc biệt, nơi đây thường xuyên có những ưu đãi. Tham khảo bảng giá sau:

West lakes golf6

Để biết thêm về giá dịch vụ tại West Lake Golf & Villas, golfer có thể liên hệ:

Điện thoại:+84 28 7302 9990

Hotline: (+84) 90 251 6123 - (+84) 90 948 7005

Email: [email protected]

Minh Tuệ

Empty
Empty
Empty
Empty

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT