Thứ 6, 28/02/2020 03:42 GMT +7

Sắp khởi tranh giải golf Club Championship 2019 tại Vietnam Golf & Country

07:52 - 19/09/2019

Giải golf Vô địch câu lạc bộ thường niên tại Vietnam Golf & Country Club (VGCC) sắp khởi tranh tại sân golf Vietnam Golf & Country Club (TP.HCM).

Giải Golf Club Championship 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 21-22/9/2019 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club (VGCC). Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn.

Theo chia sẻ của BTC, đây là một giải golf thường niên của VGCC, giải đấu được tổ chức nhằm mang một sân chơi chuyên nghiệp và tạo ra cơ hội giao lưu thi đấu tới cho tất các các golfer trên toàn quốc, góp phần thúc đẩy và phát triển bộ môn golf ở Việt Nam. Đồng thời giải đấu cũng là cơ hội để Ban giám đốc sân golf tri ân khách hàng, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng VGCC trên những chặng đường phát triển với những thành công đầy bất ngờ.

gia golf champion 2019

Cũng như mọi năm, giải golf Club Championship 2019 năm nay vẫn được chia thành 4 bảng để phù hợp cho nhiều đối tượng golfer có handicap (HDC) khác nhau tham dự. Cụ thể, các bảng đấu bao gồm:

1. Vô địch Nam: Bảng Vô Địch Mở Rộng, Bảng A – Bảng B – Bảng C

2. Vô địch Nữ: Bảng Gross và Bảng Nett Mở Rộng

3. Vô địch Lão Tướng: Bảng Nett (trên 60 tuổi)

4. Vô địch Callaway: Khách mời VIP và nhà tài trợ có Handicap chính thức.

Trước đó, Giải Vô địch CLB Vietnam Golf & Country Club cũng năm 2018, golfer Seo Sung Man với 77 gậy đã giành giải Best Gross của bảng nam và Nguyễn Thị Hà đã xuất sắc giành giải Best Gross của bảng Nữ với 81 gậy.

Vậy, ai sẽ là chủ nhân của chức vô địch mùa giải năm nay, Golf Việt sớm cập nhật gửi đến các bạn.

Một góc của sân Vietnam Golf & Country Club

Một góc của sân Vietnam Golf & Country Club

Nằm cách trung tâm thành phố 20km, là một trong những sân golf có "cá tính" ấn tượng, Vietnam Golf and Coutry Club chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những cuộc tranh tài nảy lửa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam.

Vietnam Golf and Country Club được chia làm 2 sân Tây và Đông, mỗi khu 18 lỗ. Tổng diện tích sân rộng 300 ha với 36 lỗ và 72 gậy tiêu chuẩn, được xem là CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam, thu hút 500 golfer mỗi buổi vào những ngày cuối tuần. Với một màu xanh mát dịu bao trùm nhờ thiết kế rừng cây và hồ nước trong vắt, Vietnam Golf & Country Club thích hợp cho những chuyến chơi golf cuối tuần của những tín đồ của môn thể thao thú vị này.

Khôi Nguyên/ SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT