Thứ 6, 03/07/2020 12:38 GMT +7

5 mẫu gậy driver giúp người chơi phát bóng xa và chính xác

08:49 - 05/06/2020

(GolfViet) - Tối ưu tốc độ bóng và khoảng cách là hai tiêu chí hàng đầu trong quá trình lựa chọn mua gậy driver (gậy gỗ 1). Sau đây là 5 mẫu gậy phát bóng giúp người chơi chinh phục vòng golf một cách hiệu quả.

Bài liên quan

1. Callaway Mavrik Max

Goi-y-lua-chon-gay-driver-go (3)

Độ lofts: 9, 10.5 và 12 độ

Nổi bật với Flash Face SS20 thế hệ mới do AI thiết kế, làm từ vật liệu titan FS2S nhẹ và mạnh mẽ (nhẹ hơn 6 gram so với vật liệu truyền thống), các kỹ sư của Callaway đã tìm cách tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất bóng trên một diện tích hơn trên mặt gậy. Người chơi có thể điều chỉnh quỹ đạo bằng cách thay đổi góc phóng và tốc độ spin nhờ hoán đổi hai trọng lượng 14g và 2g của Jailbreak cùng T2C Triaxial Carbon Crown. Callaway Mavrik Max có tốc độ bóng nhanh 1 dặm/h so với tốc độ bóng trung bình của các dòng gậy driver được thử nghiệm bởi Golf.com.

2. Cobra King SpeedZone

Goi-y-lua-chon-gay-driver-go (5)

Độ lofts: 9, 10.5 và 12 độ

Cobra King SpeedZone được thiết kế nhằm mang đến hiệu suất cao nhất, quán tính và tập trung vào sáu vùng để đạt được tốc độ tối ưu. Cobra đã mở rộng 95% mặt gậy, cho phép người chơi điều khiển gậy chính xác hơn tới 5 lần so với đánh bóng mặt truyền thống. Các kỹ sư đã sử dụng khung Speed Titan mới, loại bỏ titan không cần thiết để tạo ra trọng lượng nhẹ hơn trong khi vẫn duy trì cấu trúc thiết kế mạnh mẽ để chịu được va chạm tốc độ cao. Không phải ngẫu nhiên mà các đại sứ của Cobra là Rickie Fowler và Bryson DeChambeau gần như lập tức chuyển sang SpeedZone khi nó được phát hành.

3. Ping G410 Plus

Goi-y-lua-chon-gay-driver-go (2)

Độ lofts: 9, 10.5 và 12 độ

Ping G410 Plus có tốc độ đầu gậy nhanh hơn khi swing và có khả năng điều chỉnh và phân bổ trọng lượng đầu gậy, điều này thu hút nhiều kiểu người chơi khác nhau. Với thiết kế mới, cụ thể trọng lượng vonfram 16 gram được trang bị có thể được điều chỉnh để di chuyển từ vị trí trung tâm mặt gậy đến phần heel hoặc toe xung quanh một rãnh ở phía sau đầu gậy

4. Titleist TS1

Goi-y-lua-chon-gay-driver-go (4)

Tháng 6/2019, Titleist trình làng mẫu gậy TS1 – gậy driver nhẹ cho người chơi tốc độ trung bình bằng cách thúc đẩy tốc độ nhanh hơn và góc phóng cao hơn mà còn bằng cách tạo ra tốc độ spin cao hơn khoảng 200 rpms và nhẹ hơn khoảng 45g (trọng lượng 275g) so với TS 2.

5. Tour Edge Exotics EXS 220

Goi-y-lua-chon-gay-driver-go (1)

Độ lofts: 9.5; 10.5 và 12 độ

Mặt gậy thon dài kết hợp với trọng lượng 9 gram mang đến cho EXS 220 hiệu năng 20% so với “người” tiền nhiệm và là một trong những dòng gậy driver có âm thanh sâu hơn, tăng cường cảm giác cho người chơi.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT