Chủ nhật, 01/10/2023 12:56 GMT +7
Dòng sự kiện:

Gậy driver D7 của Wilson Staff dành cho golfer có tốc độ vung gậy chậm

11:32 - 28/05/2019

Dòng sản phẩm gậy driver D7 của hãng Wilson Staff có trọng lượng nhẹ nhưng hỗ trợ người chơi tạo ra những cú phát bóng đầy mạnh mẽ và tăng thêm khoảng cách.

Bài liên quan

Về cấu tạo, gậy driver D7 có phần đầu được thiết kế để tối ưu tính khí động học với trọng lượng vào khoảng 192g kết hợp phần cán gậy USD Mamiya Helium chỉ nặng 46g. Với cấu tạo này, gậy sẽ giúp người có động tác swing chậm vẫn có thể tạo ra tốc độ đầu gậy lớn.

wilson-staff

Dù không được trang bị những công nghệ tân tiến, gậy D7 vẫn có ưu điểm nhờ trọng lượng nhẹ và dễ chơi. Ngoài ra, phần crown của gậy được làm bằng hỗn hợp các lớp làm bằng sợi Kevlar đan xen những lớp làm bằng sợi carbon. Nhờ đó, phần crown trở nên rất nhẹ và giúp cực CG hạ thấp, đồng thời lớp Kevlar sẽ hấp thu các rung động không mong muốn để tạo ra cảm giác đánh tốt hơn.

wilson-staff-gay-driver-d7

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật ở Wilson Staff còn phân bố trọng lượng đầu gậy khác nhau phù thuộc vào độ loft. Trong đó phiên bản 9 độ loft dành cho người có thể tạo ra tốc độ đầu gậy nhanh, vì thế khối lượng bên trong được đặt nhiều ở phía trước để giảm độ xoáy và độ phóng.

Với phiên bản 13 độ loft, trọng lượng đầu gậy tập trung ở phần sau để tạo ra những cú đánh có độ xoáy cao và tăng thêm khoảng cách. Còn phiên bản 9,5 độ loft có khối lượng đặt chủ yếu ở chính giữa đầu gậy, phù hợp với những ai có tốc độ swing trung bình đến nhanh.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT