Thứ 7, 25/05/2024 02:02 GMT +7

CLB Golf Đại học Bách khoa Hà Nội (Bach Khoa Golf Club)

4.5
Hà Nội
Thành lập: 12:00 - 01/01/2016

CLB Golf Đại học Bách khoa Hà Nội (Bach Khoa Golf Club)

04:53 - 30/08/2019

Được thành lập từ năm 2016, CLB Golf Đại Học Bách Khoa Hà Nội (Bach Khoa Golf Club) gồm các thành viên là cựu sinh viên, học viên đã từng học tập tại ngôi trường Đại học Bách khoa.

Kể từ khi ra đời, CLB Golf Đại học Bách khoa có mục tiêu gắn kết các cựu sinh viên có cùng sở thích chơi golf. Các thành viên của CLB luôn giao lưu, học hỏi, kết nối và chung tay trong công tác xã hội cũng như các hoạt động thiện nguyện. Xuyên suốt các hoạt động của CLB, các thành viên luôn thực hiện tôn chỉ: Mạnh khỏe - Đoàn kết - Thành công. 

Giải Vô địch CLB Golf Bách khoa Hà Nội là giải đấu thường niên của CLB. Bên cạnh mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa các hội viên, các golfer khách mời đến từ CLB Đại học Dược, Đại học Kinh tế,… giải còn nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em khó khăn vùng cao và học bổng cho sinh viên của trường.

Các thành viên CLB Golf Đại học Bách khoa Hà Nội

Các thành viên CLB Golf Đại học Bách khoa Hà Nội

Lịch sử tổ chức Giải Vô địch CLB Golf Bách khoa qua các năm:

- Giải golf năm 2016 là giải golf đầu tiên của CLB Golf Bách khoa nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong năm đầu tiên, đã có 120 golfer tham gia

- Giải golf năm 2017 nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Bách khoa: Ngày trở về 2017” với sự tham dự của gần 100 golfer là cựu sinh viên của trường từ khóa 19 đến khóa 46.

- Năm 2018, Giải Vô địch CLB Golf Bách khoa quy tụ 151 golfer tham dự. Chứng tỏ sự phát triển vững mạnh của CLB và giải đấu trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra, CLB cũng thường xuyên tổ chức các buổi outing, thi đấu giao lưu cùng các CLB Golf khác trên địa bàn Hà Nội. 

Hoàng Bách/ SHTT
Hình ảnh đang cập nhật...