Thứ 6, 28/02/2020 03:03 GMT +7

Ghi 2 Eagle liên tiếp, Tăng Nhơn Phú trở thành tâm điểm của Lexus Challenge 2019

12:30 - 18/09/2019

Chỉ mới hoàn thành ba hố đấu sau vòng cắt nhưng Tăng Nhơn Phú ngay lập tức đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của Lexus Challenge 2019. Lần đầu tiên trong lịch sử của VPGA Tour, có một golfer ghi đến hai điểm Eagle liên tiếp.

Cụ thể, tại hố 2 Par4 và hố 3 Par5, golfer đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên của đội tuyển Vô địch Cúp Độc Lập 2019  Tăng Nhơn Phú đã hoàn thành lượt đấu của mình với thành tích dưới hai gậy tiêu chuẩn.

Golfer Tăng Nhơn Phú

Golfer Tăng Nhơn Phú

Thành tích này của Tăng Nhơn Phú đã nối dài mạch Eagle mà anh đạt được tại vòng 1 Lexus Challenge. Và một lần nữa, hố golf số 3 của Laguna Lăng Cô chứng tỏ đây là một hố “thần thánh” khi liên tiếp mang về điểm Eagle quý giá cho các golfer.

Trước Tăng Nhơn Phú, golfer người Hàn Kim IL Kwon là người mở màn Eagle tại vòng 3

Trước Tăng Nhơn Phú, golfer người Hàn Kim IL Kwon là người mở màn Eagle tại vòng 3

Sau ba hố đấu, thành tích của Tăng Nhơn Phú là -4 và cùng nhóm xuất phát với golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc và Nguyễn Gia Quân. Tuy nhiên, do mắc lỗi ghi sai điểm Score Card so với thực tế tại vòng 2 mà Nguyễn Gia Quân đã bị truất quyền thi đấu theo Luật golf 3.3b

Hiện tại, các nhóm đấu vòng 3 của giải Lexus Challenge 2019 vẫn đang diễn ra trên sân Laguna Lăng Cô. Điều kiện thời tiết đã khả quan hơn rất nhiều so với buổi sáng sớm giúp 51 golfer vượt cắt thi đấu thuận lợi hơn, hứa hẹn mang đến một vòng đấu với nhiều diễn biến bất ngờ cho người hâm mộ. 

Golfer Tăng Nhơn Phú là một gương mặt quen thuộc trong làng golf chuyên nghiệp Việt Nam. Một số thành tích anh đạt được trong thời gian gần đây có thể kể đến là vị trí thứ 2 tại VPG Tour Long An 2019, hạng Nhất bảng Pro giải golf Đồng Nai mở rộng 2018, thành viên tuyển Vô địch Cup Độc Lập 2019.

Hin Hin/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT