Thứ 6, 14/06/2024 02:00 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024: Nơi golfer doanh nhân tụ hội tranh tài

18:50 - 25/04/2024

Hơn 140 golfers tranh cúp Giải “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” mở ra cầu nối liên doanh - hữu nghị khu vực Đông Nam Á.

Bài liên quan

Giải đấu “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” đăng cai tại Việt Nam, diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 4 tại sân golf Twin Doves (Bình Dương) và sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), do Golf Pro thực hiện. Giải quy tụ hơn 140 golfer xuất sắc đến từ các quốc gia Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines hứa hẹn mang đến những màn tranh tài kịch tính và những khoảnh khắc ấn tượng.

Chụp hình khai mạc

Đến với giải đấu, các golfer trong khu vực Đông Nam Á không chỉ tham gia giao lưu cọ xát mà còn tạo dựng mối quan hệ bền chặt từ đó góp phần mở rộng mạng lưới các thành viên trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa và vận tải. 

Golf Club AGC Đông Nam Á và giải đấu “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” - sân chơi để những golfer doanh nhân tụ hội tranh tài.

Team Indonesia

Team Indonesia

Kể từ khi được thành lập vào những năm 1990, AGC Đông Nam Á (S.E.A Air Cargo Golf Club) đã trải qua hơn hai thập kỷ phát triển mạnh mẽ, kết nối những đam mê golf nồng nhiệt và những mối quan hệ hợp tác bền chặt trong khu vực Đông Nam Á. Hành trình ấy được đánh dấu bởi những cột mốc đáng nhớ từ khi thành lập với 2 thành viên là Singapore và Thái Lan. Cho đến nay, S.E.A Air Cargo Golf Club tiếp tục phát triển và hiện nay quy tụ 8 quốc gia thành viên bao gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Hồng Kông và Đài Loan. Nổi bật là Giải đấu AGC thường niên, tạo cơ hội giao lưu và lan tỏa đam mê golf. Hơn cả, S.E.A Air Cargo Golf Club là cầu nối đam mê, vun đắp tình hữu nghị và thúc đẩy hợp tác hiệu quả.

Team Thái Lan

Team Thái Lan

Vượt xa ranh giới thể thao, “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” là cầu nối văn hóa, gắn kết cộng đồng và mở rộng hợp tác. Sân golf đẳng cấp cùng hình ảnh Việt Nam tươi đẹp sẽ giới thiệu văn hóa, truyền thống và tiềm năng du lịch đến bạn bè quốc tế. Giải đấu còn là dịp để các golfer giao lưu, chia sẻ đam mê và thắt chặt tình hữu nghị. S.E.A Air Cargo Golf Club cam kết tạo dựng cầu nối cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh hiệu quả trong khu vực.

Team Singapore

Team Singapore

Từ những kinh nghiệm trong các hoạt động trước đó cùng phong cách tổ chức chuyên nghiệp, ban tổ chức đã mang đến một sân chơi vô cùng thú vị với nhiều trải nghiệm hữu ích cho toàn bộ khách mời tham dự. Trận đấu tranh tài “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” diễn ra gay cấn theo thể thức Stableford. 

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn về tay những chủ nhân xuất sắc nhất.

Team Việt Nam

Team Việt Nam

Hơn 140 golfer đã tham gia giải golf AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024, mang đến bầu không khí thi đấu sôi nổi tại sân golf Twin Doves (Bình Dương) và sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Các golfer không chỉ chinh phục thử thách khó mà còn tạo nên nhiều pha ghi điểm ấn tượng. 

Giải golf “AGC 32nd Regional Tournament - Vietnam 2024” đã diễn ra thành công, giải Best Gross đã thuộc về golfer Tran Ngoc Man - Team AGC Vietnam với số điểm tổng 2 ngày thi đấu: 159 gậy.

Giải Best Gross đã thuộc về golfer Tran Ngoc Man - Team AGC Vietnam

Giải Best Gross đã thuộc về golfer Tran Ngoc Man - Team AGC Vietnam

Cùng với đó, giải Nhất – Nhì – Ba giải cá nhân qua 2 ngày thi đấu của các bảng lần lượt gồm:

- Bảng A: Bui The Anh (75 điểm); Mangulabnan, Jose Rodelio V. (75 điểm); Nguyen Anh Tuan (74 điểm).

- Bảng B: Melo, Jaime Alberto (72 điểm); Baldwin Kurniawan (71 điểm); Nguyen Thanh Tuan (71 điểm)

- Bảng C: Tran Van Ngoc (71 điểm); Nguyen Thanh Trung (70 điểm); Tawach Kongkam (67 điểm)

- Bảng Nữ: Chisa Atichapat (72 điểm); Vo Thi Phuong Lan (70 điểm)

- Bảng Người cao tuổi: Umali, Roberto (74 điểm); Hery Kusmanto (72 điểm); Fulo, Rudy (71 điểm)

Tặng tranh lưu niệm cho các nước

Tặng tranh lưu niệm cho các nước

Giải đấu còn trao giải thưởng Double team và Team Championship lần lượt gồm: 

- Double Team thuộc về: Giải nhất Việt Nam: Bui The Anh và Pham Tuan Quynh (tổng 328 gậy); Giải nhì Indonesia: Ariel Wistantama và Mohammad Bimo Rahmadi (tổng 335 gậy).

Team Championship thuộc về team Philippines (tổng 1389 điểm)

Team Championship thuộc về team Philippines (tổng 1389 điểm)

- Team Championship thuộc về: Team Philippines (tổng 1389 điểm) và Hạng Nhì: Team Indonesia (tổng 1360 điểm).

Ngọc Ngân     

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT