Thứ 3, 14/07/2020 10:11 GMT +7

Sắp khởi tranh giải Golf nghiệp dư Quốc tế Hải Nam mở rộng 2019

08:42 - 23/10/2019

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh ngày 8/11 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Tp HCM. Ngoài những phần thưởng lớn thì golfer có cơ hội tham gia tranh tài tại Hải Nam, Trung Quốc với các gôn thủ được chọn tại các vòng loại của PGA European Tour và khách mời.

Với mục đích kết nối, giao lưu thể thao và phát triển phong trào chơi, tập luyện golf tại Việt Nam. Đặc biệt, thông qua giải đấu, nhằm mong muốn giới thiệu đến các gôn thủ tại Việt Nam những sân golf đẹp và thử thách trong khu vực châu Á.

Giải Golf mở rộng tranh Cup nghiệp dư Quốc tế Hải Nam 2019 được tài trợ bởi thương hiệu Burke Golf.  Vòng loại khu vực Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh ngày 8/11 tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Giải đấu quy tụ hơn 100 golfer trong và những ngoài nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam tham gia tranh tài. 

Giai golf quoc te hai nam mo rong 2019

Theo Bà Võ Phương Vi, đại diện Ban tổ chức cho biết: "Đây là giải đấu có sự kết hợp của Golf Tour Event với Cục Văn Hoá, Du Lịch, Đài Phát Thanh - Truyền Hình & Thể Thao Hải Nam – Trung Quốc, Hiệp Hội Golf Trung Quốc đứng ra tổ chức nhằm lựa chọn những golfer xuất sắc để tham dự giải đấu chính thức tại Hải Nam, Trung Quốc".

Giải đấu được chia thành 3 bảng A - B - C và áp dụng theo thể thức thi đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36. Ngoài chương trình thi đấu chính với giải thưởng hấp dẫn, gôn thủ sẽ trải nghiệm sự thú vị khi tham gia những chương trình thi đấu phụ hấp dẫn bên lề giải đấu như: Putting Contest với 3 vòng thử thách, Chipping Challenge tại par 3 để nhận những phần quà và giải thưởng giá trị từ thương hiệu Burke Golf đến từ Mỹ (since 1930).

giai golf hai nam mo rong 2019

Đặc biệt, những golfer xuất sắc có cơ hội tham gia thi đấu tại giải Nghiệp Dư Quốc Tế Hải Nam Mở Rộng 2019 (2019 Hainan Open & International Amateur Golf Championship) tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Tại đó, các golfer có dịp giao lưu thi đấu với các gôn thủ được chọn tại các vòng loại của PGA European Tour và khách mời. Toàn bộ chi phí sẽ được BTC đài thọ.

Khôi Nguyên/ SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT