Thứ 6, 14/06/2024 06:44 GMT +7
Dòng sự kiện:

Tuyển VGA Union Cup miền Nam bảo vệ thành công chức vô địch

09:41 - 25/03/2019

Sau ba ngày thi đấu trên sân golf Skylake, đội tuyển miền Nam đã kết thúc thúc giải đấu với một chiến thắng ‘hủy diệt’ dành cho đối thủ với kết quả 21-7.

Trước khi bước vào ngày thi đấu hôm nay, đội chủ nhà miền Bắc đã bị đối thủ bỏ xa tới 7 điểm (4,5 – 11,5), do đó nhiệm vụ của họ cực kỳ nặng nề, muốn đưa chiếc cup vô địch về miền Bắc, họ phải giành tới 10/12 chiến thắng trước đối thủ trong vòng đấu đơn này.

tuyen_mien_nam

Đây quả thức là một nhiệm vụ bất khả thi đối với đội chủ nhà trong khi tuyển miền Nam trình diễn một đội hình mạnh, đồng đều, đạt phong độ cao nhất từ trước đến nay.

Thế trận ở các vòng đấu đơn tiếp tục chứng minh sức mạnh thực sự của các tuyển thủ đến từ phương Nam. Sắc xanh – màu áo của tuyển miền nam liên tiếp bao phủ bảng điểm tại các màn hình có truyền hình trực tiếp trên các mạng xã hội. 

Rốt cuộc, đội miền Bắc đã không giành được bất cứ một trận thắng nào ở vòng đấu đơn này, họ chỉ kiếm thêm được 2,5 điểm từ 5 trận hòa thì ngược lại, tuyển VGA Union Cup miền Nam chiến thắng thuyết phục, họ giành tới 9 trận thắng và 3 hòa, đồng thời nâng tổng điểm chung cuộc lên 21 - 7.

tuyen_mien_nam_2

Khi trận đấu còn khoảng 1 tiếng nữa mới kết thúc, hầu như tất cả các thành viên của tuyển miền nam và fan hâm mộ đội miền Nam trên sân Skylake đã ăn mừng, điều chưa từng diễn ra trong suốt những kỳ VGA Union Cup trước đây. 

Tỷ số 21-7 mà tuyển miền Nam giành được hôm nay đã đi vào lịch sử của VGA Union Cup - chiến thắng kỷ lục từ trước đến nay.

tuyen_mien_nam_3

Với chiến thắng này, tuyển VGA Union Cup miền Nam đã cân bằng số trận thắng trong 4 kỳ giải đấu với đối thủ là 2-2.

Theo thông báo từ BTC, kể từ đợt tới giải đấu sẽ được diễn ra hai năm một lần theo như đúng thể thức của Ryder Cup. Mùa giải VGA Union Cup 2021 sẽ diễn ra tại phía nam.

Theo Bảo Hoàng/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT