Thứ 4, 03/04/2024 09:24 GMT +7

CLB Golf VLC – Nhân tố mới của cộng đồng golf Việt

4.5
Thành lập: 12:00 - 30/11/-0001
Thành viên: 20

CLB Golf VLC – Nhân tố mới của cộng đồng golf Việt

04:14 - 07/10/2020

Là CLB mới nhất ghi tên lên bản đồ golf Việt, giải đấu ra mắt và thành lập CLB Golf VLC sẽ khởi tranh ngày 13/10/2020 tại sân Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Trở lại sau giai đoạn “đóng băng” vì Covid-19, những tháng cuối năm, phong trào golf Việt ngày càng trở nên sôi động với liên tiếp các giải đấu quy mô được tổ chức khắp các sân từ Bắc tới Nam cùng sự ra đời của những CLB, Hội golf mới. Một trong số đó là CLB Golf VLC.

Golfer Trần Văn Thoại, Tổng thư ký CLB cho biết: “CLB ra đời với mong muốn quy tụ các golfer là doanh nhân ở những ngành, nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại khu vực miền Nam nhưng có chung niềm đam mê với bộ môn golf, giao lưu trên tinh thần Vui vẻ hòa đồng – V, Làm việc hết mình – L, Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối kinh doanh – C. Tên gọi CLB Golf VLC cũng xuất phát từ tiêu chí ấy”.

Những thành viên đầu tiên của CLB Golf VLC

Những thành viên đầu tiên của CLB Golf VLC

Từ một số golfer có chung ý tưởng, cùng ngồi lại và chia sẻ kinh nghiệm với nhau vào tháng 9, đến nay, CLB đã có khoảng 20 thành viên và bầu ra Ban chấp hành lâm thời gồm Chủ tịch Nguyễn Quý Trị, hai Phó Chủ tịch Phan Vĩnh Bảo và Huỳnh Ngọc Luân, TTK Trần Văn Thoại, ban điều hành có golfer Đặng Hoàng Hiệp, Lê Văn Quân, Võ Đình Pháp và Dương Tra.

Các thành viên CLB đã thống nhất tổ chức giải golf Chào mừng ngày thành lập và Ra mắt CLB VLC vào ngày 13/10 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất cùng sự tham gia tranh tài của 28 golfer ở hai bảng A và B.

VLC là CLB gắn kết những doanh nhân yêu golf. Vì vậy, CLB ra đời đúng ngày “Tết” Doanh nhân Việt Nam 13/10 thì lại càng ý nghĩa hơn cả”, TTK Trần Văn Thoại chia sẻ thêm.

Sau giải đấu ra mắt, CLB dự kiến sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn để mở rộng danh sách hội viên, thúc đẩy sự phát triển, gắn kết giữa các thành viên cùng giúp đỡ nhau trong golf, trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thanh Bình

Hình ảnh đang cập nhật...