Thứ 5, 18/04/2024 05:53 GMT +7

Học viện Golf Biomechanics SGA khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.HCM

4.5
Thời gian: 0000-00-00 00:00:00
Thời hạn: 0000-00-00 00:00:00

Học viện Golf Biomechanics SGA khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.HCM

11:03 - 16/05/2019

Ngày 16/5, Học viện Golf Biomechanics SGA chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại sân tập golf Rạch Chiếc, thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện Biomechanics đào tạo kỹ thuật golf dựa trên các nghiên cứu khoa học về sinh học, chuyển động học, vật lý cơ học. Công việc đào tạo golf sẽ được thực hiện bằng các máy móc hiện đại, dựa trên định luật vật lý, những nghiên cứu chuyên ngành của các giáo sư thế giới, từ đó hình thành những kỹ thuật cho người chơi một cách bài bản, không thể sai lệch và tối ưu hóa được mọi lợi thế của cơ thể người. Đồng thời rút ngắn thời gian học xuống rất nhiều so với thông thường.

Empty

Biomechanics còn có các phòng Lab với các máy móc hiện đại như: Radar đo quỹ đạo bóng và phân tích các chỉ số, bộ 12 cảm biến gắn lên thân người để vẽ lại toàn bộ hình 3D của cú swing, thảm đo bản đồ phân bố áp lực bàn chân lên mặt đất, cảm biến vẽ chuyển động cổ tay… Dựa trên các đo đạc này, các thầy giáo sẽ có phân tích và báo cáo chính xác giúp người chơi tiến bộ nhanh nhất.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Ngô Thanh Sơn, chủ tịch học viện chia sẻ: “Sau khi khai trương học viện đầu tiên tại Him Lam, chúng tôi nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn của đông đảo người chơi golf, phương pháp dạy Golf mới, khoa học, cùng phòng lab tối tân đã giúp nhiều người chơi có thể tập nhanh hơn, tốt hơn. Vì vậy chúng tôi mở học viện thứ 2 với mong muốn phát triển hơn nữa trình độ golf tại Việt Nam”. 

Empty

Không chỉ với người học chơi golf, Biomechanics cũng đã chứng tỏ hiệu quả trong việc đào tạo vận động viên thi đấu đỉnh cao, các HLV tại SGA như Phạm Minh Tuấn, Doãn Văn Định, Nguyễn Gia Quân… đều đạt chức vô địch hoặc lọt vào top 5, top 10 trong các giải vô địch quốc gia vừa qua.

Theo Minh Anh/SHTT

Hình ảnh đang cập nhật...