Thứ 4, 17/04/2024 05:42 GMT +7
Dòng sự kiện:

CLB Golf Quang Trung tổ chức giải mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định

09:21 - 01/04/2021

(GolfViet) - Ngày 30/3, CLB quy tụ những người con đất võ Bình Định đã tổ chức giải golf Quang Trung Cup tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Bài liên quan

Giải đấu là hoạt động ý nghĩa của những người con vùng đất võ hướng đến chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2021). Đồng thời, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các golfer trong và ngoài CLB giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau.

Empty

Diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, địa điểm đánh dấu mốc thành lập CLB hồi đầu tháng 1, giải quy tụ 32 golfer, bao gồm cả các golfer có trình độ single handicap. Bởi vậy, chất lượng của giải đấu được nâng lên đáng kể và để lại nhiều ấn tượng về công tác tổ chức cho các golf thủ tham dự.

Đại diện CLB Golf Quang Trung cho biết: “Trong thời gian sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi giao lưu kết nối hơn nữa nhằm phát triển thêm phong trào văn hóa thể thao giữa những người con đất võ. Đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu, gia tăng tình đoàn kết và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Qua đó nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc và nhất là sự kết nối quan hệ xã hội, quan hệ công việc giữa các thành viên”.

Giải đấu tạo nên sân chơi rèn luyện thể thao, giao lưu cho các golfer trong và ngoài CLB

Giải đấu tạo nên sân chơi rèn luyện thể thao, giao lưu cho các golfer trong và ngoài CLB

Kết quả, golfer Trần Thiện Phong với Gross 77, HDCP 12, điểm Net 65 đã giành giải Nhất và giải kỹ thuật Longest Drive hố 2C (275 yards). Giải Nhì, Ba lần lượt thuộc về golfer Nguyễn Nhân Kiệt (Gross 87, HDCP 20, Net 67) và Quách Thanh Phong (Gross 90, HDCP 20, Net 70). Golfer Nguyễn Xuân Phúc nhận giải Nearest to the Pin ở hố 5D với khoảng cách 1 mét.

Một số hình ảnh tại giải đấu ngày 30/3:

CLB-Golf-Quang-Trung-to-chuc-giai-mung-46-nam-thanh-lap-tinh-Binh-Dinh (6)
CLB-Golf-Quang-Trung-to-chuc-giai-mung-46-nam-thanh-lap-tinh-Binh-Dinh (3)
CLB-Golf-Quang-Trung-to-chuc-giai-mung-46-nam-thanh-lap-tinh-Binh-Dinh (2)
CLB-Golf-Quang-Trung-to-chuc-giai-mung-46-nam-thanh-lap-tinh-Binh-Dinh (7)
CLB-Golf-Quang-Trung-to-chuc-giai-mung-46-nam-thanh-lap-tinh-Binh-Dinh (5)

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT