Thứ 3, 14/07/2020 03:09 GMT +7

Golfer Max Homa thắng cuộc thi Longest Drive

03:25 - 15/05/2019

Golfer Max Homa đã giành chiến thắng ở cuộc thi Longest Drive trước thềm PGA Championship 2019.

Tân vô địch Wells Fargo Championship, Max Homa đã khiến tất cả phải chú ý đến mình một lần nữa sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi Longest Drive - tìm ra golfer có khả năng phát bóng xa nhất.

Cụ thể, trên hố 16 par-4 dài 423 yard vào ngày thứ Ba, Homa đã có cú phát bóng hoàn hảo để đưa bóng đạt khoảng cách 318 yard. Nhờ đó anh đã vượt qua nhiều golfer như Shane Lowry, Patrick Reed hay Casey Russell - cùng xếp thứ nhì với khoảng cách 310 yard - để giành lấy chiến thắng trong sự kiện bên lề.

Với chiến thắng này, Homa đã nhận phần thưởng chiếc kẹp vàng tương tự như mẫu được trao cho huyền thoại Jack Nicklaus khi ông thắng cuộc thi Long Drive ở PGA Championship 1963. Đồng thời ban tổ chức sẽ đóng góp 25.000 USD vào tổ chức từ thiện do golfer này chỉ định.

Cách đây hai tuần, Max Homa đã khiến phần lớn người hâm mộ golf phải nhớ đến tên mình khi đăng quang Wells Fargo Championship để đoạt danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp. Nhờ thành tích này, anh không những có suất dự PGA Tour trong hai năm mà còn có thêm tấm vé đến PGA Championship, giải major thứ hai trong năm.

Theo Thùy Linh/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT