Thứ 3, 30/05/2023 04:05 GMT +7
Dòng sự kiện:

Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings bắt tay hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf

19:12 - 15/06/2022

(GolfViet) - Sáng ngày 15/6/2022, lễ ký kết hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam – Hàn Quốc giữa Truyền thông điện tử Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings đã diễn ra trong không khí hữu nghị và ấm cúng.

Bài liên quan

Đại diện phía đơn vị Việt Nam, Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Golf Việt điện tử nhấn mạnh trong việc mong muốn mở rộng, kết hợp khai thác tiềm năng công nghiệp golf Việt Nam – Hàn Quốc. Đồng thời, đại diện MC Vietnam Holdings, Ông Choi Chang Young – PCT Hiệp Hội Thể Thao Hàn Quốc đã có những cam kết chặt chẽ trong việc hợp tác thúc đẩy và xúc tiến các hoạt động thể thao golf tại Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian tới.

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Golf Việt điện tử (trái) ký kết hợp tác với ông Choi Chang Young – PCT Hiệp Hội Thể Thao Hàn Quốc.

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Golf Việt điện tử (trái) ký kết hợp tác với ông Choi Chang Young – PCT Hiệp Hội Thể Thao Hàn Quốc.

Trong buổi lễ, các mục đích và mục tiêu cụ thể cũng đã được hai bên thông qua và tiến hành ký kết, trong đó các đơn vị trực thuộc trong hệ sinh thái GolfViet bao gồm trang thông tin điện tử Golfviet.vn, đồng ý tham gia thỏa thuận hợp tác cùng MC Vietnam Holdings về việc thúc đẩy phát triển truyền thông hình ảnh hợp tác đa quốc gia, cụ thể Hàn Quốc - Việt Nam, thông qua đó xây dựng nền tảng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác phát triển sản phẩm thương mại và thị trường golf Việt Nam trên nhiều phương diện.

Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi cùng đồng hành kết hợp và chuẩn hóa đào tạo Golf Chuyên nghiệp, Golf Bán chuyên , Golf Trẻ em và Golf Trung niên với sự đồng hành của Học Viện Đào Tạo Golf UGA (Universal Golf Academy), từ đó góp phần trong việc phổ thông hoá golf và là tiền đề nền tảng phát triển đơn vị Golf Chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings bắt tay hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam - Hàn Quốc

Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings bắt tay hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam - Hàn Quốc

Việc ký kết hợp tác cũng sẽ mở ra cho thị trường golf trong nước những có hội tiếp cận với nền công nghiệp golf chuyên nghiệp trên thế giới, điển hình là Hàn Quốc. Trong tương lai gần, mô hình các giải đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ được nâng cao, tạo điều kiện cho các gôn thủ trong nước trải nghiệm và tham gia các hoạt động du đấu cùng các gôn thủ các nước bạn.

75f606f830bcf3e2aaad (1)

Trong thời điểm cuối năm 2022, đầu năm 2023, hàng loạt những sự kiện bên lề sẽ được tổ chức để tạo điểm nhấn cho sự kiện golf chuyên nghiệp kết hợp cùng Hiệp Hội Golf Hàn Quốc với sự hợp tác giữa hai bên đơn vị GolfViet.vn và MC Vietnam Holdings.

Phương Vi

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT