Thứ 4, 28/09/2022 08:45 GMT +7
Dòng sự kiện:

Patrick Reed 'thích' nhiều dòng tweet chỉ trích Steve Stricker

11:23 - 11/09/2021

(GolfViet) - Đầu tuần này, Steve Stricker đã chọn ra 6 cái tên cho đội Ryder Cup của Mỹ. Thật bất ngờ, Stricker đã loại nhiều cựu binh Ryder Cup và thay thế bằng những tân binh. Một trong những thiếu sót là “Captain America”, Patrick Reed.

Bài liên quan

Do phải nhập viện điều trị viêm phổi, Reed nghỉ hai giải play-off đầu của FedEx Cup và chỉ kịp dự chặng cuối tại East Lake, về hạng 25 chung cuộc. Thể trạng chưa bình phục hoàn toàn nên Stricker đã loại anh.

reed-ryder-cup

Trước quyết định của Stricker, Reed giữ im lặng trên mạng xã hội, không tweet hay đăng bất cứ điều gì giải thích sự không hài lòng của mình. Tuy nhiên, anh ấy hoặc ai đó đang quản lý tài khoản Twitter của anh ấy, đã 'thích' hàng chục twee chỉ trích Steve Stricker.

Mặc dù Reed được mệnh danh là “Captain America” nhưng anh đã gặp vài rắc rối trong những gần đây nhất đại diện cho tuyển Mỹ. Tại Pres President Cup ở Australia năm 2019, Reed đã kết thúc với kết quả 1-3. Tại Ryder Cup 2018, Patrick cũng khiến mọi người thất vọng khi có kết quả 1-2.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy trong các sự kiện đồng đội là ở trận đấu đơn hoành tráng với Rory McIlroy ở Ryder Cup 2016. Không chỉ đánh bại Rory về thành tích đối đầu, Reed còn dẫn 2-1. Anh ấy cũng chơi tốt trong năm 2017 tại Pres President Cup, kết thúc 3-1-1.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT