Thứ 2, 25/01/2021 01:42 GMT +7

Ryan Palmer kêu gọi cộng đồng golf chung tay giúp đỡ các tổ chức từ thiện

05:34 - 31/03/2020

(GolfViet) - Golfer hạng 79 (tính đến thời điểm BXH thế giới bị đóng băng) đã và đang có những hành động thiết thực giúp đỡ các tổ chức từ thiện chịu ảnh hưởng từ việc hoãn, hủy các giải golf.

Bài liên quan

Ít nhất 11 sự kiện của PGA Tour, bao gồm cả hai major không diễn ra theo đúng lịch trình với nguyên nhân đến từ đại dịch Covid-19. Điều này không chỉ tác động đến Tour, người chơi, nhà tài trợ, đội ngũ caddie mà còn ảnh hưởng đến các tổ chức từ thiện – vốn được hỗ trợ rất nhiều khi giải đấu được tổ chức.

Hôm qua, Ryan Palmer và đội ngũ cộng sự đã đăng thông báo trên Twitter về việc quyên góp 20 ngàn đô cho các quỹ từ thiện bị ảnh hưởng, đặc biệt là ở những giải đấu mà Palmer cam kết chơi, bao gồm Zurich Classic.

Chủ nhân của 4 chiến thắng PGA Tour chia sẻ: "Có rất nhiều tổ chức từ thiện đứng sau mỗi sự kiện và không ít trong số đó tổ chức cứu trợ, giúp đỡ trẻ em – những người cần sự giúp đỡ của chúng ta hơn bao giờ hết”.

Palmer cũng kêu gọi sự hỗ trợ, chung tay giúp đỡ từ phía cộng đồng golf để cùng nhau vượt qua giai đoạn đầy thách thức này.

Golf nói riêng và thể thao nói chung đang có nhiều hoạt động quyên góp, hỗ trợ cộng đồng

Golf nói riêng và thể thao nói chung đang có nhiều hoạt động quyên góp, hỗ trợ cộng đồng

Trước Palmer, Brook Koepka đã ủng hộ 100 ngàn đô thông qua quỹ từ thiện của mình cho việc cứu trợ Covid-19 tại bang Florida trong khi các ngôi sao khác như Rory McIlroy, Justin Rose hay Tommy FleetWood kêu gọi mọi người nên ở nhà, làm theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và chính phủ sở tại để ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát. Các golfer cũng không quên gửi lời cám ơn tới đội ngũ nhân viên y tế, những người đang hoạt động vì cộng đồng.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT