Thứ 5, 18/04/2024 08:25 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sân golf Bình Định hoạt động trở lại từ 1/10

16:19 - 30/09/2021

(GolfViet) - Từ 0h ngày 1/10, Bình Định cho phép mở lại các hoạt động thể dục, thể thao như đi bộ, đạp xe đạp, bóng bàn, cầu lông và chơi golf khi tỉnh nới lỏng giãn cách.

Bài liên quan

Trừ một số khu vực phong toả đang thực hiện theo Chỉ thị 16, Bình Định sẽ chuyển biện pháp phòng chống dịch từ Chỉ thị 15 sang áp dụng Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh. Cùng với các hoạt động thể dục thể thao, chính quyền tỉnh cũng cho phép các sự kiện, hoạt động hội họp tập trung không quá 30 người/phòng; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ được phép bán hàng mang về.

Sân FLC Golf Links Quy Nhon (Ảnh: FLC Biscom)

Sân FLC Golf Links Quy Nhon (Ảnh: FLC Biscom)

Ngoài ra, tỉnh tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí như karaoke, massage, quán bar, vũ trường, bida; hoạt động bơi lội ở các hồ bơi, tắm biển; hoạt động khám, chữa bệnh của các cơ sở, phòng khám y tế tư nhân; dịch vụ ăn uống tại chỗ (nhà hàng, quán ăn, quán cafe, giải khát),…

Trên địa bàn Bình Định hiện có sân FLC Golf Links Quy Nhon 36 hố. Theo thông báo từ sân, các golfer cần đặt dịch vụ golf tại sân trước 24h, bên cạnh việc đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch theo quy định.

Hôm 28/9, Hà Nội đã cho mở cửa thêm một số hoạt động, dịch vụ. Trong đó cho phép người dân được hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, song không quá 10 người. Các sân golf trên địa bàn thành phố cũng đã thông báo đón khách trở lại và kèm thêm điều kiện nhận khách như: Đã tiêm đủ hai mũi vaccine, có kết quả xét nghiệm PCR hoặc test nhanh âm tính trong vòng 72h,… Như vậy đến thời điểm hiện tại, các sân golf ở miền Bắc đã trở lại trạng thái “bình thường mới” trong khi các sân khu vực phía Nam vẫn "đóng băng" từ khi làn sóng dịch thứ tư bùng phát. 

Thảo Phạm (t/h)

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT