Chủ nhật, 20/09/2020 03:24 GMT +7

Zach Johnson và Davis Love III làm đội phó tuyển Mỹ ở Ryder Cup 2020

02:02 - 12/05/2020

(GolfViet) - Hai gương mặt quen thuộc của tuyển Mỹ sẽ tiếp tục góp mặt ở giải đấu đồng đội danh giá khởi tranh vào tháng 9 tới với vai trò hỗ trợ cho đội trưởng Steve Stricker.

Bài liên quan

Tròn một tuần sau khi Padraig Harrington vô tình tiết lộ vai trò của Luke Donald, đội trưởng tuyển Mỹ cũng công bố tên của hai vị đội phó là Zach Johnson và Davis Love III.

“Với Ryder Cup, điều quan trọng là có những nhân sự tốt nhất xung quanh để bạn có thể dựa vào, và là người mang lại lợi ích tốt nhất cho toàn đội”, Steve Stricker bày tỏ. “Jim Furyk và tôi đã nói rất nhiều về vấn đề này trong năm ngoái và bây giờ, chúng tôi vui mừng có thêm hai cựu binh Ryder Cup để hướng tới mục tiêu giúp đội giành chiến thắng”.

Bộ đôi Zach Johnson và Davis Love III (Ảnh: Getty Image)

Bộ đôi Zach Johnson và Davis Love III (Ảnh: Getty Image)


Love III giữ vai trò đội trưởng tại hai kỳ Ryder Cup được chơi gần đây nhất trên đất Mỹ, với một lần thua tại Medinah năm 2012 và một chiến thắng tại Hazeltine năm 2016. Còn Johnson đã chơi ở giải đấu này trong quãng thời gian liên tục từ 2006 – 2016 và đội phó năm 2018. Năm ngoái, Johnson cũng thuộc đội ngũ trợ lý, nhưng là ở Presidents Cup 2019 tại Úc.

Danh sách đội trưởng và đội phó của tuyển Mỹ trong ba kỳ Ryder Cup gần đây:

- Năm 2016: Davis Love III (đội trưởng), Tom Lehman, Steve Stricker, Tiger Woods, Jim Furyk, Bubba Watson

- Năm 2018: Jim Furyk (đội trưởng), David Duval, Zach Johnson, Matt Kuchar, Davis Love III, Steve Stricker

- Năm 2020 (chưa hoàn chỉnh): Steve Stricker (đội trưởng), Jim Furyk, Zach Johnson, Davis Love III

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT