Thứ 7, 06/06/2020 08:50 GMT +7

Rory McIlroy: Thà hoãn sang 2021 còn hơn một Ryder Cup không khán giả

11:57 - 22/04/2020

(GolfViet) - Khi được hỏi cuộc đối đầu giữa tuyển Mỹ và tuyển châu Âu là gì khi không có người hâm mộ? Số một thế giới đáp lại: “Đó không phải là Ryder Cup”.

Bài liên quan

Trong phiên trực tiếp Instagram Live do TaylorMade tài trợ, thành viên của tuyển châu Âu cho biết anh thà hoãn các trận đấu của Ryder Cup sang năm 2021 còn hơn là thi đấu kín ở Whistling Straits vào tháng 9 tới.

Rory McIlroy bày tỏ: “Rõ ràng sẽ tốt hơn cho các thành viên của tuyển châu Âu khi không phải đối mặt với người hâm mộ đội bạn, nhưng nó sẽ không phải là một cảnh tượng tuyệt vời với bầu không khí náo nhiệt vốn có. Vì vậy, nếu nói đến việc lựa chọn tổ chức Ryder Cup không có khán giả, tôi sẽ chọn hoãn giải một năm”.

Rory McIlroy, Tommy Fleetwood, Francesco Molinari và Alex Norén chào người hâm mộ sau chiến thắng Ryder Cup 2018 tại Le Golf National, Pháp (Ảnh: Golf Digest)

Rory McIlroy, Tommy Fleetwood, Francesco Molinari và Alex Norén chào người hâm mộ sau chiến thắng Ryder Cup 2018 tại Le Golf National, Pháp (Ảnh: Golf Digest)

Quan điểm của số một thế giới được đưa ra ngay sau khi CEO của PGA of America, ông Seth Waugh tiết lộ Ryder Cup đang được cân nhắc cho phương án thi đấu kín vào chủ nhật vừa qua: "Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận về việc tạo ra một số trải nghiệm người hâm mộ ảo và cố gắng sáng tạo cho chúng giống thật nhất có thể". 

Tổ chức các sự kiện không khán giả cũng đang là cách thức mà PGA Tour áp dụng cho 4 giải đầu tiên trong lịch trình mới sửa đổi và là một trong ba phương án để “giữ” major PGA Championship vào tháng 8 tại TPC Harding Park.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT