Thứ 7, 25/05/2024 06:08 GMT +7
Dòng sự kiện:

Bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng đón tết Canh Tý đẳng cấp

09:55 - 15/09/2021

(GolfViet) - Bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng 24K do thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp Golden Gift Việt Nam thiết kế vừa được tung ra thị trường. Ngay lập tức, quà tặng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Bài liên quan

Ra mắt bộ tượng chuột mạ vàng may mắn

Theo dân gian, chuột là loài vật gắn liền với đời sống của con người. Chuột là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, khôn ngoan và may mắn trong cuộc sống.

Năm Canh Tý 2020, bộ sưu tập tượng chuột mạ vàng 24K được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo đại diện của Golden Gift Việt Nam, bộ sưu tập Chuột vàng năm nay bao gồm: tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc 3 kích cỡ khác nhau và Tượng Chuột Tài lộc mạ vàng, tượng chuột vàng. Trong đó, tượng Chuột chiêu Tài Tấn Lộc được xem là tâm điểm của bộ sưu tập quà tết năm nay.

Giá đỡ NameCard hình chuột được nhiều doanh nghiệp đặt để tặng đối tác, khách hàng

Giá đỡ NameCard hình chuột được nhiều doanh nghiệp đặt để tặng đối tác, khách hàng

Nổi bật với thiết kế chú chuột khoan thai nằm trên những đồng tiền vàng, trên lưng mang chữ Lộc. Để thiết kế mẫu tượng Chuột chiêu tài tấn Lộc, đội ngũ thiết kế đã tham khảo ý kiến các chuyên gia để có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bởi đây là biểu tượng của tài lộc sung túc. Thêm nữa, hũ vàng được đặt bên cạnh cũng mang ý nghĩa tiền bạc tích cóp dồi dào, không bị tán lộc.

Tượng chuột chiêu tài tấn lộc có nhiều kích thước, giá bán từ 4,5 triệu đến 35 triệu

Tượng chuột chiêu tài tấn lộc có nhiều kích thước, giá bán từ 4,5 triệu đến 35 triệu

Với 3 kích thước, bộ tượng phù hợp để đặt trong các không gian sang trọng và cũng có thể lựa chọn tặng các đối tượng khác nhau.

Tượng Chuột Tài lộc mạ vàng lại khắc họa hình ảnh chú chuột bên giỏ vàng đầy ắp, biểu lộ sự sung túc, an khang. Với khuôn mặt vui vẻ, nụ cười hạnh phúc, tượng Chuột Tài Lộc chính là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy và viên mãn.

Tượng chuột Tài Lộc có giá 8,5 triệu đồng

Tượng chuột Tài Lộc có giá 8,5 triệu đồng

Trong khi đó, tượng Chuột phong thủy lại gây ấn tượng bởi hình ảnh chú chuột bên đồng tiền âm dương, phía dưới là những thỏi vàng may mắn. Hình ảnh chú chuột ôm tiền như báo hiệu năm mới nhiều tiền tài, của cải, phúc lộc dồi dào.

Tượng chuột vàng phong thuỷ có bán 2,5 triệu đồng

Tượng chuột vàng phong thuỷ có bán 2,5 triệu đồng

Có giá chục triệu đồng đến cả trăm triệu, bộ tượng Chuột mạ vàng vẫn hút khách nhờ sự độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Khách mua chủ yếu là phân khúc khách hàng cao cấp hoặc các công ty, doanh nghiệp tặng đối tác.

Chuẩn bị hơn 1000 tượng Chuột đáp ứng nhu cầu thị trường

Theo chia sẻ từ ông Trần Thắng - đại diện Golden Gift Việt Nam, việc lên mẫu ý tưởng thiết kế bộ sưu tập đã được tiến hành trong cả năm 2019 để kịp chế tác đầu năm mới Canh Tý. Từng biểu tượng Chuột mạ vàng đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người Việt.

"Mỗi năm, công ty đều tung ra các bộ sưu tập linh vật biểu tượng. Với năm 2020, chúng tôi đưa ra thị trường khoảng 1000 tượng Chuột để bán lẻ. Đó là chưa kể đến các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp để tặng đối tác", vị đại diện này nói.

Để kịp tiến độ phục vụ thị trường quà Tết, đội ngũ chế tác của công ty thường xuyên phải làm tăng ca, thậm chí làm suốt đêm. Hiện tại, vẫn có khá nhiều đơn hàng từ các đại lý gửi lên nhưng chưa thể chế tác kịp. Trong đó, tượng Chuột chiêu Tài tấn lộc vẫn được đặt nhiều nhất.

Lý giải về điều này, ông Thắng cho hay: "Để làm ra một sản phẩm, đội ngũ thợ chế tác cần làm qua rất nhiều công đoạn như làm nguội, tạo các lớp bóng sáng hay tạo vết nhám, khối giúp việc tạo hình sắc nét nhất. Sau đó, để mạ vàng bóng, đẹp, đều và mịn, cần hơn 10 công đoạn nên rất mất thời gian".

Mẫu tượng chuột được tạo từ sáp nến

Mẫu tượng chuột được tạo từ sáp nến

Tranh Song Mã mạ vàng

Tranh Song Mã mạ vàng

Được biết, bên cạnh bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng này, Golden Gift Việt Nam còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng Tết như: Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng, cành hoa mai mạ vàng, hoa phong lan mạ vàng, bộ 12 con giáp mạ vàng....

Thanh Bình

 
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT