Thứ 7, 25/05/2024 01:32 GMT +7
Dòng sự kiện:

Xuất hiện iPhone XS mạ vàng giá khủng tại Hà Nội

12:34 - 28/08/2019

Nếu là tín đồ của iPhone và bạn muốn trải nghiệm phiên bản mạ vàng mà Apple không hề có, bạn hoàn toàn có thể tìm mua ngay tại thị trường Việt Nam.

Bài liên quan

Mới đây một hãng chuyên chế tác Quà vàng trong nước vừa trình làng phiên bản iPhone XS mạ vàng đươc cho là tinh tế và cũng tốn kém nhiều thời gian, đồng thời chi phí của dòng sản phẩm này còn đắt gấp nhiều lần so với giá phiên bản gốc của Apple.

iphone-xs-max-phien-ban-ma-vang-24k-golden-gift-6

Số tiền chênh lệch với giá gốc để sở hữu iPhone XS hay iPhone XS Max phiên bản mạ vàng 24K có thể dùng để mua được một chiếc iPhone 6s và iPhone 7 hàng mới. Tuy nhiên, giá thành không phải là vấn đề quá lớn đối với một số tín đồ iFans.

Theo ông Quang Tú – Giám đốc kỹ thuật của Golden Gift Việt Nam cho cho biết: Quá trình mạ vàng cho phiên bản iPhone Xs mới này gặp nhiều khó khăn hơn so với các đời iPhone trước. Vì trên khung của máy có thêm các viền nhựa được chia thành các khoảng đối xứng khác nhau, nên phải tạo thêm các cực dẫn điện để liên kết khi mạ.

iphone-xs-max-phien-ban-ma-vang-24k-golden-gift-7

Bộ 3 iPhone 7, iPhone X và iPhone XS mạ vàng khoe dáng

Ngoài ra, do lưng của iPhone Xs và iPhone Xs Max là các tấm kính, nên để “full” vàng hơn thì các kỹ sư độ thêm một lớp kim loại mới, thay thế lớp kính nguyên bản của Apple. Tỷ lệ chính xác lưng máy 1:1.

Đặc biệt, người dùng trong nước có thể yêu cầu thiết kế, chạm khắc những thông điệp, logo, tên hay hình thù bất kỳ trên chiếc điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Ông Tú chia sẻ thêm.

iphone-xs-max-phien-ban-ma-vang-24k-golden-gift-1

iPhone X và iPhone XS mạ vàng, nhìn hình dáng này thì người dùng khó phân biệt được đâu là iPhone Xs

Nếu khách hàng đã có máy rồi thì chi phí mạ vàng là 15 tr, đã bao gồm cả độ thêm lớp lưng máy, thời gian từ 2-7 ngày để hoàn thiện. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt nguyên máy từ Golden Gift Việt Nam. Giá bán từ 45 tr đến 55 triệu tuỳ từng phiên bản và dung lượng. Đối với thị trường Quốc tế thì mức giá sẽ cao hơn.

Như vậy, để sở hữu được phiên bản iPhone XS mạ vàng 24K này, người dùng phải bỏ ra từ 45 triệu – 55 triệu đồng. Đây là mức giá không hề rẻ, không phải ai cũng có thể sẵn sàng móc hầu bao, trừ khi bạn là người quá đam mê sắc vàng và rủng rỉnh túi tiền.

Khôi Nguyên/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT