Chủ nhật, 07/08/2022 05:39 GMT +7

Có gì trong túi golf của nhà vô địch Honda Classic 2022?

10:30 - 28/02/2022

(GolfViet) - Golfer Sepp Straka vừa giành chiến thắng thuyết phục tại Honda Classic 2022. Hãy cùng khám phá xem golfer này đã sử dụng những thiết bị gì nhé!

Bài liên quan

Gậy Driver: TaylorMade Stealth Plus (9 độ), với trục Mitsubishi Kai'li White 60 TX. Cây gậy đến từ thương hiệu quen thuộc TaylorMade có bề mặt được làm từ sợi carbon và polyme. Đây là một trong số những gậy driver đầu tiên mở ra hành trình nói lời tạm biệt với gậy bề mặt titan và phát triển mặt sợi carbon của TaylorMade.

Gậy Fairway wood: TaylorMade Stealth Plus (15 độ) với trục Mitsubishi Tensei CK White 80 TX.

Dòng driver Stealth của TaylorMade đã gây chú ý khi xuất hiện trong túi gậy của Tiger Woods tại PNC Championship hồi tháng 12, không lâu sau khi được USGA và R&A đưa vào danh sách driver được phép sử dụng ở các giải đấu chính thức. Chúng sở hữu mặt gậy màu đỏ đen nổi bật làm từ 60 lớp carbon, thay vì chất liệu titan truyền thống - mang đến cho người chơi sự ấn tượng cả về thị giác lẫn cảm giác đánh

Callaway Apex UW (19 độ) với trục Mitsubishi Diamana DF80 TX.

TaylorMade Stealth Plus

TaylorMade Stealth Plus

Gậy Sắt: Srixon ZX7 (4-9) với trục True Temper Dynamic Gold X100.

ZX7 được rèn từ thép cacbon nhẹ 1025 và trọng lượng theo chu vi, khối lượng bổ sung đã được tập trung phía sau điểm ngọt để tăng cường cảm giác va chạm. Srixon đã mang đến những thiết kế đa chất liệu kết hợp nhiều công nghệ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho những người muốn nâng cao tốc độ và hiệu suất bóng mà vẫn giữ được kiểu dáng cổ điển.

Gậy Wedges: Cleveland RTX ZipCore (46, 52, 56, 60 độ), với trục True Temper Dynamic Gold S400.

cleveland-rtx-zipcore-wedge

Gậy Putter: Nguyên mẫu Odyssey Stroke Lab Tuttle. 

Bóng: Srixon Z-Star XV.

Vào năm 2021, với việc phát hành thế hệ thứ bảy của Srixon Z-Star và Z-Star XV, Srixon mong muốn mang lại cho người chơi cảm giác tốt nhất khi chạm vào mặt bóng. 

Z-Star ba mảnh có lõi lớn, rất mềm ở trung tâm và dần dần cứng hơn ở gần các cạnh của nó. Srixon nhắc đến nó như một lõi FastLayer được thiết kế giúp golfer có tốc độ bóng cao hơn từ điểm phát bóng mà vẫn có cảm giác nhẹ nhàng.

Ngọc Trang

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT