Thứ 2, 10/06/2024 01:22 GMT +7
Dòng sự kiện:

Dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023

13:56 - 28/11/2023

Trong buổi sáng khai mạc vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am, một phần của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú cùng nhiều ngôi sao tụ hội tại Vinpearl Nha Trang, sẵn sàng tranh tài cùng các huyền thoại golf thế giới.

Chủ đề: Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023
Bài liên quan

Với áo xanh, váy trắng trang nhã, Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ bước đi trên thảm cỏ Vinpearl Golf Nha Trang trước khi thực hiện cú swing đầu tiên. Trong khuôn khổ giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, sáng 28/11, vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am ngày thứ nhất đã diễn ra.

giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 -4

24 golfer huyền thoại cùng 72 golfer nghiệp dư Việt Nam được chia thành 24 đội, mỗi đội bao gồm 1 VĐV chuyên nghiệp và 3 VĐV nghiệp dư. Giải diễn ra theo thể thức Scramble đấu gậy theo đội 4 người không áp dụng Handicap trong 1 vòng đấu 18 hố (cho mỗi giải).

giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 -1

Đội chiến thắng giải là đội có tổng điểm thực (gross) thấp nhất khi giải đấu kết thúc. Mỗi VĐV trong đội bắt buộc phải chọn tối thiểu 3 cú phát bóng trong vòng đấu 18 hố.

giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023-2

Giải đấu mang đến cơ hội tuyệt vời để giao lưu, học hỏi các golfer huyền thoại thế giới – những người từng chiến thắng và gây dựng tên tuổi ở nhiều giải thuộc European Tour, vì vậy nhiều golfer Việt vô cùng phấn khích. Hoa hậu Ngọc Hân là một trong số đó, khi cùng đội với Philip Golding, nhà vô địch Open de France 2003, một trong những sự kiện danh giá nhất châu Âu.

giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023-3

Ngoài Hoa hậu Ngọc Hân, tại Vipearl Golf Nha Trang còn có sự hiện diện của Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú cùng nhiều người đẹp, ngôi sao khác. Với họ, Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 là một giải đấu đặc biệt.

giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023

Không chỉ tận hưởng không khí tuyệt vời ở sân golf 18 lỗ par 71 trên đảo đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, tất cả còn có trải nghiệm đáng giá khi thi đấu cùng các golfer nổi tiếng, qua đó nâng cao kỹ năng chơi golf. Như Miss Golf Thanh Tú chia sẻ, sau khi được nghe lời khuyên từ huyền thoại James Kingston, cô chỉ muốn nhanh ra sân golf để thực hiện một cú swing hoàn hảo.

Quang Dũng

 
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT