Thứ 4, 12/08/2020 01:28 GMT +7

Fitting dễ dàng hơn với gậy putter GEN2 của PXG

11:00 - 03/06/2019

Mới đây, hãng PXG đã trình làng dòng gậy putter GEN2 mới với mong muốn các golfer sẽ trải qua quá trình fitting gậy dễ dàng hơn.

Khi mua gậy putter, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, golfer cần quan tâm đến việc phân bố trọng lượng đầu gậy, hình dáng hosel hay các thông số khác.

Về cơ bản, loại gậy có tỷ lệ sử dụng nhiều nhất trên sân golf này cũng cần phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng thông qua việc fitting gậy để trang bị phù hợp với cách swing của người chơi và bù đắp được sự thiếu sót của họ.

gay-putter-gen2

Nhằm khiến quá trình này trở nên đơn giản hơn, hãng PXG đã ra mắt dòng gậy putter thuộc series GEN2. Gậy putter này có đến 8 loại đầu gậy khác nhau, chủ yếu phân ra 2 kiểu blade và mallet. Tất cả đều được chế tạo với công nghệ phay trên chất liệu thép không gỉ 303 và hợp kim nhôm máy bay.

gay-putter-gen

Đặc biệt trên phần sole của mỗi đầu gậy đều có rất nhiều vị trí gắn các khối kim loại tungsten nặng và titanium nhẹ để tạo ra đầu gậy có trọng lượng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, mỗi đầu gậy sẽ có 3 lựa chọn về loại hosel để đáp ứng nhu cầu về khả năng cân bằng đầu gậy.

sole

Bên cạnh đó, PXG còn tạo ra một vân bề mặt mới với hình dạng các kim tự tháp có kích thước khác nhau trên bề mặt gậy để mang đến cảm giác tốt hơn cho các golfer. Theo đại diện của hãng sản xuất gậy có trụ sở ở Arizona (Mỹ), gậy putter GEN2 với mặt gậy cải tiến sẽ tạo ra những cú putt có độ hiệu quả cao hơn cũng như giúp tốc độ bóng luôn đạt sự ổn định cần thiết.

mat_gay

Hiện tại, các mẫu gậy putter PXG GEN2 đã có thể được đặt mua trên trang chủ và các đại lý với mức giá khoảng 425 USD. Khi mua trang bị này, các golfer sẽ có 2 tùy chọn màu sơn gồm màu đen và màu chrome.

Minh Tuệ/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT