Thứ 4, 17/04/2024 10:06 GMT +7
Dòng sự kiện:

Golfer đối mặt với thời tiết xấu tại Pebble Beach Pro-Am 2023

11:56 - 04/02/2023

Thời tiết không thuận lợi với gió to đã ảnh hưởng tới màn trình diễn của các tay golf tại Pebble Beach Pro-Am 2023. Tuy nhiên, cũng là lúc mà các tay golf hàng đầu thể hiện kinh nghiệm và đẳng cấp của mình để có được kết quả tốt nhất.

Vòng 2 của giải golf Pebble Beach là 1 vòng đấu có thời tiết khá xấu với gió mạnh, điều này khiến các tay golf. Dù vậy, vòng đấu này cũng tạo ra nhiều đột phá bất ngờ. Điển hình là sự vươn lên của Kurt Kitayama - người đang tìm kiếm danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp.

Kurt Kitayama dẫn đầu giải golf Pebble Beach sau vòng 2

Kurt Kitayama dẫn đầu giải golf Pebble Beach sau vòng 2

Kurt Kitayama ghi 3 birdie và mắc 1 bogey, qua đó vươn lên dẫn đầu với thành tích tổng -9 gậy, ít hơn 1 gậy với nhóm 4 tay golf xếp sau, lần lượt là Keith Mitchell, Brandon Wu, Joseph Bramlett và Hank Lebioda.

Trong khi đó, tay golf dẫn đầu sau vòng 1 - Hank Lebioda có thành tích hòa par ở vòng này với 3 birdie, nhưng cũng mắc 1 bogey và 1 double bogey.

Thời tiết không thuận lợi với gió to đã ảnh hưởng tới màn trình diễn của các tay golf.

Thời tiết không thuận lợi với gió to đã ảnh hưởng tới màn trình diễn của các tay golf.

Tay golf Justin Rose cũng vươn lên 13 bậc và đang xếp thứ 12 cùng 10 tay golf khác, trong đó có ứng cử viên vô địch Viktor Hovland. Trong khi đó tay golf Jordan Spieth tăng 33 bậc so với vòng 1 và vươn lên xếp thứ 28.

Hải An

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT