Thứ 6, 03/04/2020 03:00 GMT +7

Trong túi gậy của nhà vô địch Arnold Palmer Invitational 2020 có gì?

11:04 - 09/03/2020

(GolfViet) – Tay golf người Anh Tyrrell Hatton trở thành nhà vô địch Arnold Palmer Invitational 2020.

Bài liên quan

Trước sự bám đuổi quyết liệt của nhóm golfer mạnh như cựu vô địch 2018 Rory McIlroy và người vừa đăng quang Honda Classic vào tuần trước Im Sungjae, Hatton đánh dương gậy (74). Tuy vậy, anh vẫn giữ vững vị trí và bước lên ngôi vô địch với tổng điểm (-4).

Cùng GolfViet khám phá túi gậy golf của Tyrrell Hatton nhé!

Gậy Driver: Ping G410 Plus (Cán gậy Mitsubishi Diamana RF 60TX), 9 độ

Gậy driver Ping G410 Plus

Gậy driver Ping G410 Plus

Ping G410 Plus có tốc độ đầu gậy nhanh hơn khi swing và có khả năng điều chỉnh và phân bổ trọng lượng đầu gậy, điều này thu hút nhiều kiểu người chơi khác nhau.

Dòng sản phẩm gậy Driver Ping G410 Plus được tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến, thiết kế hoàn mỹ giúp cho người chơi thực hiện những cú đánh mạnh mẽ. Chính vì vậy, cây gậy này sẽ giúp người chơi dễ dàng cải thiện khả năng chơi golf.

Gậy gỗ số 3: TaylorMade SIM Max (Cán gậy Mitsubishi Diamana 70X), 15 độ

TaylorMade SIM Max

TaylorMade SIM Max

Với việc thành công nghiên cứu tính khí động học bao gồm khe gió và những đường rãnh đầy nghệ thuật, TaylorMade đã tạo ra SIM (viết tắt từ “shape in motion”) – một thiết kế mới có cấu trúc hình học độc đáo gia tăng tốc độ swing cho các golfer, đồng thời nâng cao khả năng phát bóng, độ xoáy thấp với tốc độ đầu gậy được tăng cường.

Gậy gỗ số 7: Ping G410 (Cán gậy Mitsubishi Diamana DF 80X), 20.5 độ

Ping G410

Ping G410

Nếu bạn là người chơi có tốc độ swing cao hơn tốc độ swing 100mph thì gậy Fairway Ping G410 sẽ đem lại tốc độ phóng lớn hơn đồng thời cho khoảng cách cực đại nhất. Theo các chuyên gia, đánh G410 cho cảm giác ổn định và dễ đánh bóng hơn.

Gậy sắt: Ping i210 (4-PW; Cán gậy Nippon N.S. Pro Modus3 Tour 120X)

reviewhero

Gậy sắt Ping i210 có thiết kế nhỏ gọn, được nâng cao cảm nhận và độ chính xác bằng cách sử dụng một cấu trúc đa vật liệu được kết hợp với đầu gậy bằng thép không gỉ 431 và miếng đệm đàn hồi rộng và mềm hơn. Thể tích gậy cũng được tăng lên nhằm phân bổ trọng lượng biên hợp lý hơn và khả năng tinh chỉnh swing weight. Thể tích tăng thêm 30% cho phép vật liệu tiếp xúc với mặt gậy thêm 25% diện tích. Kết quả là sự tận dụng của vật liệu đàn hồi (elastomer) đem lại cảm giác tiếp xúc bóng thật và êm hơn. Các cải tiến cho cổng điều chỉnh và tăng độ đàn hồi cùng với các chi tiết chính xác, tinh tế của gậy sắt i210 làm tăng mức hiệu suất mới cho kiểu gậy sắt này.

Gậy Wedges: Ping Glide 3.0 (50 độ; Cán gậy Nippon N.S. Pro Modus3 Tour 120X), Titleist Vokey SM8 (54 và 60 độ; Cán gậy Nippon N.S. Pro Modus3 Tour 120X)

Ping Glide 3.0

Ping Glide 3.0

Wedge Glide 3.0 là sự pha trộn tuyệt vời giữa thiết kế hướng tới người chơi và công nghệ để cải thiện kỹ năng. Glide 3.0 cung cấp cái nhìn rõ ràng của một kiểu gậy wedge tinh tế và sắc sảo. Công nghệ cắt rãnh độc quyền được phát triển bởi nhóm kỹ thuật và sản xuất của PING, tạo ra các rãnh với sự sắc nét và tinh sảo hơn, làm tăng tương tác với bóng khi tiếp xúc, tạo ra ma sát nhiều hơn để kiểm soát độ xoáy và quỹ đạo được cải thiện. Bên cạnh đó, gậy được thiết kế để phù hợp nhất với góc tấn công của mỗi golfer nhằm tăng hiệu năng tại các điều kiện sân cỏ khác nhau và tính linh hoạt trên các cú đánh xung quanh vùng Green.

Gậy Titleist Vokey SM8

Gậy Titleist Vokey SM8

Gậy Putter: Ping Vault Oslo

Gậy Putter Ping Vault Oslo

Gậy Putter Ping Vault Oslo

Bóng: Titleist Pro V1x

Với các quả bóng golf Titleist Pro V1x, người chơi sẽ được cảm nhận cú đánh golf với khoảng cách đặc biệt với độ phóng cao và độ quay thấp. Bằng những công nghệ tiên tiến cao, bóng golf Titleist Pro V1x cho những cú đánh có hiệu suất cao và ổn định. Sự ổn định được thể hiện qua các mắt bóng được giữa các khuôn bóng được cải thiện. Mang đến một bề mặt trái bóng ổn định hơn. Giúp cải thiện độ ổn định của đường bay một cách tốt nhất, độ bền cũng được tăng lên đáng kể, vì vậy, bóng golf Titleist Pro V1x rất được các Golfer ưa thích.

Grips: Golf Pride MCC

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT