Thứ 2, 15/05/2023 08:11 GMT +7
Dòng sự kiện:

Túi của người chiến thắng: JJ Spaun, Valero Texas Open

11:14 - 04/04/2022

Hôm Chủ Nhật, JJ Spaun đã giành chiến thắng PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp và có được tấm vé đến Masters.

Một năm trước, JJ Spaun đã lỡ cut và anh tự hỏi mình có thể tồn tại được bao lâu nữa. Sự nghiệp golf của anh ấy ở một nơi tối tăm, lạc lối. 

Vào tháng 10, Spaun xếp hạng thứ 396 trên Bảng xếp hạng golf thế giới. Tiếp theo là mùa giải 2020-21, anh ấy bỏ lỡ cắt còn nhiều hơn so với số lần thực hiện, bao gồm trượt cắt tại Texas Open và chỉ có một lần về đích trong top 10. Spaun đã phải chơi ở đấu trường hạng nhì PGA's Korn Ferry Tour để giữ lại thẻ Tour của mình.

JJ Spaun đổi vận nhờ thắng giải Valero Texas Open

JJ Spaun đổi vận nhờ thắng giải Valero Texas Open

Nhưng sau đó anh ấy đã tìm ra thứ gì đó. Tay golf 31 tuổi Spaun đã thực hiện một chút điều chỉnh đối với cách cầm grip của mình và giành chiến thắng tại Valero Texas Open, trận đấu đầu tiên trong 147 lần bắt đầu TOUR.

“Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được ở trong vòng kết nối của người chiến thắng, và bây giờ có vẻ như cuộc chơi đã thay đổi”, JJ Spaun nói. "Tôi không biết. Đó chỉ là sự kiên trì. Chỉ cần cố gắng vượt qua và luôn mạnh mẽ”.

Dưới đây là những thiết bị golf mà JJ Spaun đã sử dụng tại Valero Texas Open:

Driver: Ping G425 LST (9 độ)

Shaft: Fujikura Ventus Black 6 X

Ping-G425-Max-driver

Gậy driver G425 có khung gầm titan 8-1-1 gắn với mặt titan T9S + được rèn cực kỳ mỏng. Gậy có chỉ số MOI cao, độ spin thấp. Đầu gậy có kích thước 445cc và có dạng hình quả lê.

Gậy có khả năng giảm độ xoáy 500-700 vòng/phút so với phiên bản G425 MAX, giúp bóng có thể bay bóng đúng hướng hơn. Bên cạnh đó, với trọng lượng chu vi vonfram 17g có thể di chuyển, độ loft 9 ° và 10,5 °.

3-wood: TaylorMade SIM (15 độ)

Shaft: Mitsubishi Tensei Orange 70 TX

Fairway Wood SIM được làm từ sợi carbon nhẹ và khung bằng titan, có nghĩa là phần trên cùng của gậy và khung nhẹ hơn đáng kể so với Fairway Wood bằng thép không gỉ truyền thống. Trọng lượng đã lưu được định vị lại ở đáy gậy dưới dạng một tấm đế nặng 80 gram. Kết quả là trọng tâm thấp hơn đáng kể so với M5, vì vậy các cú đánh có thể bắt đầu với độ phóng cao hơn.

Đế gậy cũng có một hình dạng mới. TaylorMade đã mang thiết kế đế V Steel trở lại trong Fairway Wood SIM. Nhờ đó, tương tác giữa gậy với mặt cỏ giảm và người chơi có thể duy trì tốc độ tốt hơn.

5-wood: Callaway Mavrik Sub Zero (18 độ)

Shaft: Mitsubishi Diamana BF 80 TX

J.J.-Spaun

Irons: Srixon Z-U65 (2), Srixon ZX7 (4-PW)

Shafts: True Temper Dynamic Gold Tour Issue X100

Wedges: Cleveland RTX ZipCore (50, 54, 60 độ)

Shafts: True Temper Dynamic Gold Tour Issue S400

Putter: Scotty Cameron Prototype

Bóng: Titleist Pro V1x

Grips: Golf Pride Tour Velvet

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT