Thứ 4, 24/07/2024 04:32 GMT +7
Dòng sự kiện:

VG Corp chính thức sở hữu hệ thống golf công nghệ Hidden Castle Golf Club

17:20 - 04/03/2024

Tập đoàn VG Corp chính thức là chủ đầu tư mới của hệ thống golf công nghệ Hidden Castle Golf Club. Đây là chiến lược phát triển của VG Corp nhằm mang đến những giá trị thiết thực và nâng cao trải nghiệm của cộng đồng golf Việt Nam.

Bài liên quan

Ngày 02 tháng 03 năm 2024 vừa qua, Tập đoàn VG Corp (Vietnam Golf Corporation) đã chính thức trở thành chủ đầu tư mới của hệ thống golf công nghệ Hidden Castle Golf Club. Việc quyết định đầu tư và tiếp quản hệ thống golf công nghệ đạt chuẩn 5 sao nằm trong chiến lược phát triển của VG Corp nhằm mang đến những giá trị thiết thực và nâng cao trải nghiệm của cộng đồng golf Việt Nam.

VC golf

Hidden Castle Golf Club là mô hình tổ hợp câu lạc bộ golf công nghệ đẳng cấp đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 02 năm 2023. Tại Việt Nam, Hidden Castle Golf Club tọa lạc tại Tầng 02, khu tổ hợp thương mại dịch vụ THISO Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hệ thống golf công nghệ đạt chuẩn 5 sao tại Hidden Castle Golf Club

Hệ thống golf công nghệ đạt chuẩn 5 sao tại Hidden Castle Golf Club

Tại Hidden Castle Golf Club, hội viên được sở hữu những đặc quyền tiện ích về Tập Luyện – Đào Tạo – Giải Trí – Kết Nối. Hội viên sẽ được tập luyện với hệ thống công nghệ mô phỏng tiên tiến bậc nhất hiện nay là BGS 2.0 của KGolf, công nghệ này có khả năng mô phỏng từng chuyển động của bóng, phân tích để hoàn thiện các kỹ năng cho người chơi và cho phép trải nghiệm chơi golf tại hơn 100 sân golf giả lập trên toàn thế giới. Hidden Castle Golf Club còn cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện ở mọi cấp độ, dưới sự hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ PGA đến từ J-Golf Academy - công ty đào tạo Golf chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Với không gian thiết kế sang trọng, trang thiết bị công nghệ hiện đại, tích hợp các tiện ích đẳng cấp, Hidden Castle Golf Club không chỉ mang đến cho cộng đồng golf Việt Nam một không gian tập luyện golf in-door tiện nghi và thoải mái, mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện riêng biệt, các buổi triển lãm nghệ thuật, các sự kiện giới thiệu sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới tinh hoa.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Võ Duy Nghĩa – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc VG Corp, chủ đầu tư mới của Hidden Castle Golf Club cho biết: “Golf công nghệ là mô hình đã phát triển tại nhiều nước trên thế giới và đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Golf công nghệ mang đến trải nghiệm như tại sân golf thực địa, tích hợp các công nghệ phân tích giúp nâng cao kỹ năng và bản lĩnh thi đấu cho golfer. Golf công nghệ còn giúp khắc phục các rào cản của sân golf thực địa như vấn đề thời tiết và thời gian, đặc biệt hữu ích đối với các doanh nhân golfer phải đi công tác liên tục và lịch họp dày đặc, nên không phải lúc nào cũng có thể ra sân golf thực địa để tập luyện. Hidden Castle Golf Club với sự đầu tư bài bản và chiến lược phát triển đúng đắn từ tập đoàn VG Corp sẽ mang đến không chỉ một không gian tập luyện golf indoor đẳng cấp, mà còn tích hợp những hoạt động giải trí đặc biệt dành riêng cho cộng đồng đam mê golf, các doanh nhân và những người có phong cách sống hiện đại.”

Golfer Trần Lê Duy Nhất làm Giám đốc chiến lược của VG Corp

Golfer Trần Lê Duy Nhất làm Giám đốc chiến lược của VG Corp

Tại sự kiện, ông Võ Duy Nghĩa – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc VG Corp đã bổ nhiệm ông Trần Lê Duy Nhất làm Giám đốc chiến lược của VG Corp, ông Nguyễn Bình Minh làm Giám đốc đối ngoại của VG Corp, đồng thời bổ nhiệm bà Đỗ Phương Thảo làm Tổng giám đốc của Hidden Castle Golf Club.

VG Corp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy tập K-Golf Simulator tại thị trường Việt Nam

VG Corp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy tập K-Golf Simulator tại thị trường Việt Nam

Trong khuôn khổ của sự kiện, VG Corp đã ký kết hợp tác với K-Golf Global để chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy tập K-Golf Simulator tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Hidden Castle Golf Club đã ký kết hợp tác với J-Golf Academy để cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện golf ở mọi cấp độ, được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ PGA.

VG Corp là tập đoàn sở hữu hệ sinh thái golf lớn nhất Việt Nam hiện nay bao gồm ứng dụng tính điểm chấp vHandicap với số lượng người dùng lên đến gần 100.000 golfers; GolfNews – kênh truyền thông đa phương tiện chuyên biệt về golf; VG Events – đơn vị tổ chức các giải đấu thuộc hệ thống giải Asian Development Tour tại Việt Nam, hệ thống giải chuyên nghiệp VGA Tour, hệ thống giải nghiệp dư Vietnam Amateur Series; cùng nhiều đơn vị thành viên khác hoạt động trong lĩnh vực golf. Thông qua việc bổ sung Hidden Castle Golf Club vào hệ sinh thái hiện hữu, VG Corp tiếp tục thể hiện cam kết mang đến cho cộng đồng golf Việt Nam những giá trị thiết thực nhất, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf Việt Nam.

Khôi Nguyên

 
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT