Thứ 6, 12/04/2024 07:08 GMT +7
Dòng sự kiện:

Vô địch giải Lexus Challenge 2019, Trần Lê Duy Nhất hai lần chiến thắng VPGA Tour

12:11 - 20/09/2019

Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam một lần nữa khẳng định bản lĩnh của mình khi tiếp tục đăng quang Lexus Challenge 2019.

Đúng như dự đoán, ngày thi đấu cuối cùng của Lexus Challenge đã mang lại những kết quả vô cùng bất ngờ cùng sự bám đuổi gay cấn trên BXH. Những cái tên thay phiên nhau dẫn vị trí đầu là Trần Lê Duy Nhất, Doãn Văn Định, Trương Chí Quân,...

Vo-dich-Lexus-Challenge-2019 (2)

Tuy nhiên, Trần Lê Duy Nhất đã thể hiện đẳng cấp số 1 Việt Nam của mình ở những hố đấu quyết định cuối cùng của vòng đấu. Anh luôn biết cách tạo ra bứt phá và mang lại cách biệt về điểm số với các đối thủ khác.

Xem thêm: Tại sao Trương Chí Quân không được thưởng "khủng" dù về Nhì giải Lexus Challenge 2019

Trần Lê Duy Nhất đã hai lần lên ngôi Vô địch ở giải đấu của VPGA Tour

Trần Lê Duy Nhất đã hai lần lên ngôi Vô địch ở giải đấu của VPGA Tour

Sau khi ghi 13 điểm Par liên tiếp, Trần Lê Duy Nhất với kết quả even Par ở hố golf 16 tạo nên cách biệt 1 gậy với Trương Chí Quân, 2 gậy với Annop Tangkamolprasert và Doãn Văn Định. Bước sang hố 17, cùng với sự trở lại của cây gậy putt cán dài, Trần Lê Duy Nhất ghi cú gạt birdie quan trọng, chính thức khoảng cách với Trương Chí Quân lên hai gậy. Cuộc đua đến ngôi Vô địch Lexus Challenge lúc này quyết định ở hố golf cuối cùng. Trương Chí Quân buộc phải có thành tích tốt và mong Trần Lê Duy Nhất mắc sai lầm để san bằng tỷ số, bước vào vòng play-off.

Cú gạt birdie quan trọng của Trần Lê Duy Nhất ở hố golf số 17

Cú gạt birdie quan trọng của Trần Lê Duy Nhất ở hố golf số 17

Tuy nhiên, kịch bản tương tự như FLC Vietnam Master đã không lặp lại. Mặc dù ghi điểm Par ở hố golf này nhưng Trương Chí Quân chỉ có thể thu hẹp khoảng cách một gậy với Trần Lê Duy Nhất và kết thúc giải đấu với kết quả +1, đồng xếp hạng 2 với Doãn Văn Định. 

10 Golfer đứng đầu giải tiếp thục tham dự giải đấu Pro- Am vào ngày 20/9/2019 tại Sân Laguna Lăng Cô

10 Golfer đứng đầu giải tiếp thục tham dự giải đấu Pro- Am vào ngày 20/9/2019 tại Sân Laguna Lăng Cô

Sau bốn ngày thi đấu, thành tích của Trần Lê Duy Nhất là - 1 gậy, chính thức trở thành nhà Vô địch của Lexus Challenge 2019.  Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, Trần Lê Duy Nhất đã hai lần lên ngôi Vô địch ở giải đấu của VPGA Tour và khẳng định ngôi vị golfer số 1 Việt Nam của mình.

Hiển Nguyễn/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT