Thứ 6, 05/06/2020 05:35 GMT +7

Aikibi – Thương hiệu đồng hành cùng các giải đấu golf

10:43 - 30/11/2019

(GolfViet) - Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, thương hiệu điều hòa Aikibi không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mà còn là đơn vị tài trợ tích cực cho các giải golf quy mô từ nhỏ tới lớn.

Bài liên quan

Điều hòa không khí Aikibi là thương hiệu nổi tiếng, áp dụng công nghệ Nhật Bản và sản xuất, nhập khẩu từ Thái Lan. Các dòng sản phẩm công nghệ của Aikibi luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng nhờ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật.

ALS DUONG CON HOAN HAO

Năm 2016, Công ty TNHH Aikibi mạnh dạn thay đổi qua dòng phẩm máy điều hòa không khí Inverter sử dụng công nghệ DC Inverter đạt chuẩn 5 sao được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm tích kiệm điện và sản phẩm sử dụng gas r410 thân thiện với mội trường.

Các dòng sản phẩm điều hòa - máy lạnh của Aikibi bao gồm: Máy lạnh treo tường DC Inverter; Máy lạnh gắn trần DC Inverter; Máy lạnh gắn trần DC On/Off; Máy lạnh tủ đứng DC On/Off.

thuong-hieu-dieu-hoa-aikibi-uy-tinjpg-20180518085708

Hiện tại, máy điều hòa không khí Aikibi đã được lắp đặt tại các chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh, FPT Shop, Khánh Casa, The Coffee House,… Ngoài ra còn có mặt tại các công trình thuộc nhà nước như: Bưu Điện - Cục Thuế - Đài Truyền Hình Tỉnh An Giang, Công Ty May Nhà Bè TP.HCM,  Sở Giao Thông Vận Tải Hậu Giang, Kho Bạc Nhà Nước Tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Với mục tiêu phát triển không ngừng, máy điều hòa không khí Aikibi đã, đang và sẽ được lắp đặt tại nhiều văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở dân dụng trên khắp dải đất hình chữ S.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng ra thị trường, thương hiệu điều hòa Aikibi còn là người bạn đồng hành cùng các giải golf thường niên như: Tân Sơn Nhất Championship, Hội Golf Tỉnh Bình Dương, Sông Bé Championship. Aikibi luôn tích cực tham gia tài trợ các giải golf do các báo Báo Thanh Niên, Báo Công An tổ chức và là thương hiệu quen thuộc tại sân golf từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai tới Bình Thuận.

aikibi-tai-tro-giai-golf
Thương hiệu Aikibi thường xuyên đồng hành cùng các giải đấu golf

Thương hiệu Aikibi thường xuyên đồng hành cùng các giải đấu golf

Đặc biệt, Aikibi đã 02 lần đứng ra tổ chức Giải Golf Aikibi And The Friends vào năm 2016 và 2017 tại sân golf Tân Sơn Nhất, tạo sân chơi giao lưu giữa khách hàng và đối tác chiến lược của công ty.

Với tâm huyết dành cho bộ môn golf, Aikibi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các giải golf được tổ chức, thu hút nhiều golfer tham gia thi đấu và cống hiến với những đường golf tuyệt vời. Đồng hành cùng các giải đấu golf chính là nhiệm vụ mà Aibiki đang hướng tới để góp phần giúp làng golf Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Thông tin liên hệ thương hiệu điều hòa Aikibi

 Hotline tư vấn: 0903 796 283 – 0903 890 596.

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0903 796 225 – 0903 796 223.

 Truy cập website: aisys.com.vn / aikibi.com.vn

 Địa chỉ: 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Minh Tuệ/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT