Thứ 7, 06/06/2020 09:18 GMT +7

Cánh đồng lúa độc đáo ở sân Laguna Lăng Cô vào mùa thu hoạch

05:05 - 13/05/2020

(GolfViet) - Những ngày tháng 5, cánh đồng lúa "có một không hai" tại Laguna Lăng Cô Golf Club chính thức bước vào vụ thu hoạch. Phần lớn sản lượng lúa tiếp tục được trao tặng cho các trại trẻ mồ côi và hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Bài liên quan

Laguna Lăng Cô là sân golf duy nhất tại Việt Nam có cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay với hai địa hình: ruộng bậc thang và ruộng trũng. Khi thiết kế, huyền thoại Nick Faldo và tập đoàn Banyan Tree đã giữ lại 3ha ruộng lúa nằm ngay ở trung tâm của sân, giữa các hố 3, 4, 13 và 15.

Canh-dong-lua-san-golf-Laguna-Lang-Co (2)

Cùng với đại gia đình trâu nước Tú Phát, Chi Chi, Bảo Bảo, Luna và LuLu, cánh đồng lúa tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt và mang đến những trải nghiệm ấn tượng khó có thể thấy ở bất kỳ sân golf nào khác dành cho các golfer.

Canh-dong-lua-san-golf-Laguna-Lang-Co (3)
Vụ thu hoạch lúa đông xuân ở sân Laguna

Vụ thu hoạch lúa đông xuân ở sân Laguna

Không chỉ là một phần cảnh quan của sân, hàng năm, cánh đồng lúa ở Laguna Lăng Cô có thể cho thu hoạch sản lượng đến 30 tấn từ hai vụ lúa. Vụ đông xuân bội thu năm nay, sân tiếp tục trao tặng cho các trại trẻ mồ côi và hộ gia đình khó khăn tại địa phương – Một hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng và nhân văn sâu sắc được thực hiện liên tục trong nhiều năm qua.

Thảo Phạm

Ảnh: Laguna Lăng Cô

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT