Thứ 2, 19/04/2021 01:50 GMT +7

Danh sách 11 đề cử giải thưởng Sân golf tốt nhất Việt Nam 2020

08:50 - 03/03/2020

(GolfViet) - Cổng bình chọn giải thưởng Golf thế giới lần thứ 7 đã chính thức mở ra với các hạng mục quy tụ nhiều ứng cử viên sáng giá đến từ quốc gia, khu vực trên khắp thế giới.

Bài liên quan

Ở hạng mục Sân golf tốt nhất Việt Nam 2020 (Vietnam’s Best Golf Course), danh sách 11 đề cử bao gồm:

1. Ba Na Hills Golf Club

2. Bluffs Ho Tram Strip

3. BRG Da Nang Golf Resort

4. Dalat Palace Golf Club

5. KN Golf Links Cam Ranh (sân Links)

6. Laguna Golf Lăng Cô

7. Montgomerie Links

8. Sea Links Golf Course

9. Hoiana Shores Golf Club

10. Van Tri Golf Course

11. Vinpearl Golf Phu Quoc

11-de-cu-San-golf-tot-nhat-Viet-Nam-2020

Trong đó, tác phẩm đầu tay của golfer huyền thoại Luke Donald là sân golf đã có bốn lần liên tiếp ghi dấu ấn tại World Golf Awards. Ngay trong năm đầu tiên đi vào hoạt động (2016), Ba Na Hills Golf Club đã vinh dự được trao danh hiệu Sân golf mới tốt nhất thế giới. Năm 2019 vừa qua là năm thứ ba sân chiến thắng với cú đúp Sân golf tốt nhất Việt Nam và Sân golf tốt nhất châu Á.

Bước sang thập kỷ mới, Ba Na Hills Golf Club tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình khi lọt top “100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới” với vị trí 89. Sân được Tạp chí Golf Digest vinh danh nhờ sân tập tiêu chuẩn quốc tế, tiện nghi hiện đại và không gian câu lạc bộ sang trọng.

Sân golf thuộc sở hữu của Tập đoàn Sun Group có nối tiếp chuỗi thành tích? (Ảnh: Ba Na Hills Golf Club)

Sân golf thuộc sở hữu của Tập đoàn Sun Group có nối tiếp chuỗi thành tích? (Ảnh: Ba Na Hills Golf Club)

Ngoài ra, hạng mục giải thưởng trong nước năm 2020 còn có: Khách sạn Golf tốt nhất Việt Nam, Nhà điều hành tour du lịch golf trong nước tốt nhất, Nhà điều hành Tour du lịch golf quốc tế tốt nhất. Sân Academy Course của Học viện Golf EPGA, Ecopark được đề cử Sân golf Par 3 tốt nhất thế giới và Việt Nam tiếp tục góp mặt trong cuộc bình chọn Điểm đến golf tốt nhất châu Á.

Chi tiết và bình chọn cho các ứng viên tại website: https://worldgolfawards.com/nominees/2020. Lễ trao giải World Golf Awards dự kiến vào ngày 29/10 tại Park Hyatt Dubai. 

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT