Thứ 4, 24/07/2024 11:19 GMT +7
Dòng sự kiện:

Ba Na Hills Golf Club giành cú đúp giải Sân Golf tốt nhất Châu Á và Sân golf tốt nhất Việt Nam

17:17 - 30/10/2019

(GolfViet) - Tối 29/10/2019, trong Lễ trao giải World Golf Awards 2019 diễn ra tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Ba Na Hills Golf Club đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực để tiếp tục được vinh danh với hai danh hiệu “Sân golf tốt nhất Châu Á” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam”.

Đây là lần thứ tư liên tiếp, sân golf Bà Nà Hills vinh dự được trao tặng danh hiệu tại Giải thưởng golf uy tín bậc nhất thế giới, kể từ năm 2016, khi sân golf bắt đầu đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn nữa, năm nay cũng đánh dấu năm thứ ba liên tiếp Ba Na Hills Golf Club được trao cú đúp giải thưởng “Sân golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân golf tốt nhất Châu Á”. 

Đại diện sân Ba Na Hills Golf Club nhận cúp tại Lễ trao giải World Golf Awards 2019 diễn ra tại Abu Dhabi

Đại diện sân Ba Na Hills Golf Club nhận cúp tại Lễ trao giải World Golf Awards 2019 diễn ra tại Abu Dhabi

Ông Tim Haddon – Tổng Quản lý Ba Na Hills Golf Club chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường golf tại Việt Nam đang trở nên ngày một cạnh tranh hơn với sự ra đời của ngày càng nhiều sân golf đẳng cấp trong những năm gần đây, giải thưởng này thật sự là một thành tựu tuyệt vời đối với chúng tôi. Mục tiêu đặt ra của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp nhất, để xứng đáng với những danh hiệu cao quý này”.

Được biết, mới đây tại buổi Lễ Trao Giải IAGTO ngày 17/10 tổ chức tại Marrakech, Morocco, sân golf Bà Nà Hills chiến thắng giải IAGTO Golf Experience 2019 - Sân golf mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sân golf Bà Nà Hills không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà các tiện ích đi kèm chất lượng phục vụ nhu cầu người chơi tốt nhất

Sân golf Bà Nà Hills không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà các tiện ích đi kèm chất lượng phục vụ nhu cầu người chơi tốt nhất

Ba Na Hills Golf Club là “tác phẩm đầu tay” của golf thủ lừng danh Luke Donald, sở hữu vị trí đắc địa dưới chân dãy núi Bà Nà, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng nửa giờ về phía Tây. Sân golf này không chỉ sở hữu vị trí đẹp và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn là sân golf hiếm hoi ở Việt Nam sở hữu hệ thống các trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới với đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Việc Ba Na Hills Golf Club nhiều năm liên tục giữ vững danh hiệu của giải thưởng World Golf Award đã một lần nữa khẳng định sức hút của sân golf này như một điểm đến quen thuộc và đầy hấp dẫn với các doanh nhân, golf thủ mỗi khi đến Đà Nẵng. Đây đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của chủ đầu tư Sun Group, trong quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ tạo nên nhiều công trình, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, ghi danh Việt Nam vào ngành công nghiệp golf thế giới cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch golf tại Việt Nam.

World Golf Awards được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf toàn cầu tham gia bình chọn.

Liên Nguyễn/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT