Thứ 5, 22/02/2024 09:36 GMT +7
Dòng sự kiện:

Fastee triển khai chương trình: “Săn đại bàng - Trúng vàng từ Fastee”

16:08 - 22/04/2021

(GolfViet) - Là một trong những ứng dụng đặt sân “chịu chi” nhất với các ưu đãi khủng dành cho khách hàng, Fastee tiếp tục làm xiêu lòng các golfer với chương trình “Săn đại bàng – Trúng vàng từ Fastee”.

Bài liên quan

Theo đó, Fastee vinh danh tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) cho golfer thực hiện cú đánh Eagle (hay còn gọi là cú đánh Đại bàng) thành công đối với teetime được đặt qua Fastee, áp dụng cho tất cả các sân golf trên cả nước. 

Tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) cho golfer thực hiện cú đánh Eagle thành công trong teetime đặt qua Fastee

Tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) cho golfer thực hiện cú đánh Eagle thành công trong teetime đặt qua Fastee

Eagle là điểm số mà bất kỳ người golfer nào cũng mong muốn đạt được khi chơi golf. Với chương trình “Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee”, golfer sẽ chạm tới cảm xúc đỉnh cao hơn khi chinh phục mỗi cú Eagle. Đặc biệt, chương trình sẽ kéo dài hết năm 2021.

Đặt sân qua Fastee – Vô địch thời gian, vô địch ưu đãi

Gần đây, giới chơi golf cả nước được dịp xôn xao với cú đầu tư ngoạn mục của “đại gia” bất động sản Cen Group vào nền tảng online Fastee. Chính thức ra mắt năm 2019, Fastee nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường golf booking trong bối cảnh golf Việt Nam đang bùng nổ với các nền tảng công nghệ được đầu tư mạnh mẽ.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt sân Fastee là cho phép người dùng đặt sân nhanh chóng, Fastee nhận yêu cầu đặt sân và xử lý giúp khách hàng có teetime phù hợp trong vòng 2 phút. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những tee times khuyến mại hot nhất cùng nhiều ưu đãi khác.

Đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (CEN Golf – đơn vị sở hữu Fastee, thành viên của tập đoàn CEN Group) cho biết, sau 2 năm chính thức được ra mắt, Fastee có số lượng tài khoản đăng kí lên tới hơn 15.000 user (người dùng). Gần đây, cứ trung bình 1 tháng Fastee có thêm 2.000 user mới và 4.000 lượt booking.

Mỗi tháng, Fastee có thêm 2.000 user mới và khoảng 4.000 lượt booking.

Mỗi tháng, Fastee có thêm 2.000 user mới và khoảng 4.000 lượt booking.

Cũng theo thông tin từ vị đại diện này, để đảm bảo tiêu chí đặt sân nhanh “vô địch thời gian”, chưa đầy 2 phút cho khách hàng, bên cạnh yếu tố công nghệ tối ưu, bộ phận hỗ trợ booking của Cen Golf luôn làm việc từ 5h00 sáng – 23h00 đêm để xử lý nhanh nhất các yêu cầu đặt sân của các golfer. Tháng 3/2021, tiếp tục theo đuổi cuộc cách mạng giúp golfer không cần phải chờ đợi check tee mỗi lần đặt sân, Fastee hợp tác với FLC Biscom thử nghiệm tính năng FLC Booknow, các teetime của sân FLC trên Fastee đều là thời gian thực. Tính năng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất với nhiều ưu đãi giá trị hơn.

Với định hướng nhanh vô địch, tiết kiệm vô địch, Fastee là ứng dụng “chịu chơi” có nhiều ưu đãi nhất. Trung bình Fastee sẽ có 4 ưu đãi/tháng dành cho khách hàng.Ngoài chương trình “Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee”, sắp tới, Fastee cũng sẽ giới thiệu chương trình Bảo hiểm HIO đầy hấp dẫn, khách hàng khi tham gia sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị lớn như xe hơi hay biệt thự lên tới hàng tỷ đồng.

Để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất, golfer liên hệ: Ứng dụng đặt sân golf online Fastee - Hotline: 1800 6228

Chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại http://cengolf.vn/san-dai-bang---trung-vang-tu-fastee-63.html

VỀ CENGOLF

Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF là đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam. CENGOLF có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm hoạt động “The Real Relaxation”, CENGOLF cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho các golfer cũng như các tổ chức, đối tác công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

Khôi Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT